Đánh giáMáy tính

Trên tay bo mạch chủ Gigabyte A520 Aorus Elite: Hỗ trợ từ CPU AMD Ryzen 3 trở về sau

Gigabyte A520 Aorus Elite vừa được Gigabyte “trình làng” cách đây không lâu, đáp ứng các nhu cầu về gia đình và văn phòng, hỗ trợ AMD Ryzen™ thế hệ thứ 3.

Gigabyte A520 Aorus Elite sử dụng socket AM4, hỗ trợ CPU AMD thế hệ thứ 3. Bo mạch chủ này vẫn giữ thiết kế truyền thông của hãng với màu tông đen chủ đạo, đi kèm là hệ thống RGB Fusion với dải đèn LED LED/RGB có thể lập trình, mang đến cho người dùng trải nghiệm máy tính tuyệt vời.

Bo mạch chủ đến từ Gigabyte có cụm tản nhiệt VRM có thiết kế 5+3 phase giúp cung cấp nguồn điện cho CPU được ổn định và cho phép đạt hiệu suất cao nhất khi ép xung trên bộ xử lý AMD Ryzen™ thế hệ thứ 3. Ngoài ra, A520 Aorus Elite còn sử dụng thiết kế tản nhiệt bằng nhôm nhiều đường cắt để tối ưu hoá khả năng dẫn nhiệt, cũng như đối lưu cho tản nhiệt cao cấp PWM. Như vậy, hệ thống luôn hoạt động mát mẻ và ổn định, kể cả người dùng thích ép xung CPU.

A520 Aorus Elite hỗ trợ người dùng 4 khe cắm RAM DDR4 có khả năng ép xung XMP lên đến 4700MHz. Người dùng chỉ cần hầu bao, còn lại em mainboard này cân hết!

Gigabyte A520 Aorus Elite hỗ trợ tới 4 cổng kết nối SATA 3, cùng với 1 khe M.2  PCle giúp bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu.

Về phía cầu nam của bo mạch chủ, logo AORUS thiết kế ấn tượng kèm đó sự thu hút người dùng khi kiêm luôn nhiệm vụ trang trí với LED RGB.

A520 Aorus Elite trang bị cho người dùng 2 khe cắm  PCIe 3.0 x4. Tuy nhiên, chỉ có 1 khe đươc bọc giáp cứng cáp hơn so với khe còn lại.

Bo mạch chủ A520 Aorus Elite được trang bị các thành phần âm thanh chất lượng cao mang đến trải nghiệm High-End Audio cao cấp.

Về phía các cổng kết nối A520 Aorus Elite có đến 4 cổng USB 2.0, 4 cổng USB 3.2 Gen 1 Type A cho tốc độ truyền tải lên đến 10Gb/s, cổng LAN 2,5 GbE, HDMI tốc độ truyền tải 48Gb/s, nút nhấn Q-Flash và 6 cổng kết nối âm thanh.

Cuối cùng, với mức giá khoảng 2.7 triệu đồng, A520 Aorus Elite là một lựa chọn dành cho những người thích sở hữu một bộ PC chạy AMD. Bo mạch chủ này hướng đến cung cấp chức năng đáp ứng mọi nhu cầu cho gia đình văn phòng. Nhưng nó cũng được trang bị các công nghệ LED và fan giúp trải nghiệm người dùng sẽ tốt hơn, vượt ra những nhu cầu bình thường.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan