Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay chuột gaming ROG Chakram X – đủ đồ chơi và có cả Joystick

Những sản phẩm gear đến từ ROG thường sẽ có chất lượng rất tốt và là trợ thủ đắc lực cho anh em có thể giành chiến thắng. 1 trong số đó là những dòng chuột cực kì chất lượng với những công nghệ xịn xò. Cùng TekCafe trên tay chuột gaming ROG Chakram X, 1 con chuột có đầy đủ những gì tốt nhất xem có những gì trên em nó nhé.

ROG Chakram X

Trước hết là về thiết kế, ROG Chakram X mang trong mình 1 thiết kế khá là hầm hố, form khá là to. Và đương nhiên là chuột Gaming sẽ không thể nào không thể có LED, 1 phần quan trọng để tăng vẻ đẹp, vẻ lung linh lập loè cho góc Gaming của bạn và nhiều người vẫn nói vui là để tăng FPS cho game. Tuy nhiên, phần led logo lại bị đặt dưới 1 lớp nhựa mờ khiến cho nó bị giảm đi 1 phần nổi bật.

ROG Chakram X

Chuột Chơi Game ROG Chakram X sẽ có thiết kế dành cho người thuận 1 tay (tay phải), nên điều này khá tiếc cho các bạn thuận tay trái. Và nếu các bạn thuận tay phải thì đây đúng là con chuột dành cho bạn vì thiết kế cực kì ôm tay đến từ chiếc chuột xịn xò này khi các bạn trên tay em nó.

Về thông số kĩ thuật của ROG Chakram X, chúng ta sẽ có được mắt đọc quang học ROG AimPoint 36.000 dpi, với chỉ số Polling rate 8000 Hz cho độ chính xác cao nhất, đặc biệt là với nhu cầu cực kì cao của những game thủ chơi game fps cao như CS:GO hoặc Apex Legend,…

ROG Chakram X

Về nút bấm trên ROG Chakram X, chúng ta có tận 4 nút bấm bên cạnh hông để các bạn có thể gán macro cho những thao tác nhanh, hỗ trợ cho cả việc chơi game và những thao tác cơ bản. Bên cạnh đó thì điều độc lạ trên ROG Chakram X đó chính là nút Joystick, bạn có thể sử dụng Joystick này như những chiếc joystick trên những chiếc tay cầm hoặc gán những tính năng nhanh trong những tựa game.

ROG Chakram X

Bên dưới ROG Chakram X sẽ có mắt đọc, và những nút chuyển đổi như chuyển đổi các chế độ bật tắt, các mode kết nối như 2,4Ghz, Bluetooth, và nút chuyển những profile dpi đã có sẵn.

ROG Chakram X

Điều đặc biệt trên ROG Chakram X đó chính là những công nghệ tiện lợi đi kèm như sạc nhanh, bạn có thể sạc 15 phút để có được tới 25 tiếng sử dụng, hoặc bạn có thể dùng chung với những miếng lót chuột có tích hợp sạc không dây vì em nó có thể sạc không dây chuẩn QI và ROG Chakram X cũng sẽ rất dễ dàng để tháo lắp và thay thế, thay được cả switch nếu bạn không thích switch hiện tại với khả năng hotswap, cực kì nhanh và tiện lợi.

Đây là bài trên tay chuột gaming ROG Chakram X, 1 trong những con chuột có đủ những trang bị để hỗ trợ bạn giành chiến thắng cũng như những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng máy tính. Các bạn có ý kiến gì về em nó thì hãy để lại bình luận nhé.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan