Đánh giáĐiện thoạiHOT

Trên tay Gaming Phone khủng ROG Phone 6/6 Pro – đậm chất Gaming

ROG Phone là mẫu Gaming Phone đến từ nhà ROG, cũng là mẫu điện thoại mở đường cho Gaming Phone phát triển. Với vẻ ngoài thiết kế cực kì đậm chất Gaming chính là điểm dễ nhận diện nhất của dòng sản phẩm này. Với thế hệ mới nhất, ROG Phone 6/6 Pro vẫn giữ được chất của dòng sản phẩm này. Cùng mình chiêm ngưỡng và trên tay bộ đôi ROG Phone 6/6 Pro cũng như 1 số thông tin về trang bị trên chiếc Gaming siêu khủng này nhé.

trên tay rog phone 6

Trước hết là về thiết kế, chúng ta vẫn sẽ có được 1 chiếc máy với khung viền khá tương đồng với thế hệ tiền nhiệm và khi trên tay thì tổng thể chiếc máy khá đầm và nặng nên cho cảm giác cầm nắm tốt, nhưng nếu dùng lâu thì sẽ khá mỏi. Với ROG Phone 6 thì chúng ta sẽ có 2 phiên bản màu sắc là màu trắng và màu đen. Với phiên bản màu trắng thì chúng ta sẽ có được mặt lưng kính nhám ít bám mồ hôi và dấu vân tay hơn hẳn. Còn với phiên bản màu đen thì sẽ được hoàn thiện từ kính bóng nên sẽ bám khá nhiều mồ hôi và dấu vân tay. Và trên ROG Phone 6 thì chúng ta chỉ được trang bị hệ thống LED RGB với hình logo ROG nhưng nổi bật hơn với ROG Phone 5 và 5S.

Còn với ROG Phone 6 Pro thì chúng ta sẽ chỉ có duy nhất 1 phiên bản màu trắng cùng mặt lưng kính nhám. Điểm đặc biệt cũng như ngầu hơn trên ROG Phone 6 Pro đó chính là phần màn hình ROG Vision phía sau. Bạn có thể custom rất nhiều để có thể thể hiện cá tính của bản thân hoặc đánh dấu chủ quyền của mình với chiếc máy này

Màn hình ROG Phone 6/6 Pro tương tự nhau với tấm nền amoled của Samsung và những thông số nổi bật như 10bit màu, tần số quét 165Hz cùng tần số lấy mẫu cảm ứng lên đến 720Hz và những tiêu chuẩn màu sắc tuyệt vời. Với màn hình như vậy thì ROG Phone 6/6 Pro sẽ cho bạn những trải nghiệm rất mượt mà cho các tác vụ thông thường đến những tác vụ như Gaming.

trên tay rog phone 6

Cấu hình được trang bị trên ROG Phone 6/6 Pro thuộc hàng top 1 thế giới Android hiện tại khi nó được trang bị chipset đến từ nhà Qualcomm với Snapdragon 8+ Gen 1 và bộ nhớ Ram/Rom tuần tự là 12 hoặc 16GB ram và 256 hoặc 512GB rom cho phiên bản ROG Phone 6 cũng như 18/512GB cho ROG Phone 6 Pro. Với những trang bị phần cứng khủng khiếp và khả năng tản nhiệt được nâng cấp sẽ hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Game thủ. Những bài test thực tế về hiệu năng của em nó mình sẽ gửi chi tiết sau cho các bạn tham khảo. Gợi ý rằng khả năng tản nhiệt cũng như độ ổn định cực cao.

trên tay rog phone 6

Camera của ROG Phone 6/6 Pro đã được nâng cấp, tuy nhiên đó là phần cứng với cảm biến chính cũng là cảm biến được trang bị trên khá nhiều mẫu Flagship khác. Tuy phần cứng xịn thế nhưng phần mềm của ROG Phone vẫn không quá ngon, thế nên chất lượng cuối về ảnh chụp không quá xuất sắc và cũng chính là điểm trừ của mẫu smartphone này.

Về phụ kiện thì thiết bị làm mát đi kèm không đơn thuần là chiếc quạt như những thế hệ trước mà chúng ta sẽ được trang bị sò lạnh, tất cả sẽ được tinh chỉnh bằng phần mềm Armoury Crate.

trên tay rog phone 6

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan