Đánh giáHOTMáy tính

Trên tay Huawei MateView: Màn hình 4K 3:2, có loa tích hợp cùng Wifi và NFC

Mới đây, nhà sản xuất Huawei đã cho “trình làng” màn hình MateView hoàn toàn mới của hãng. Màn hình có một thiết kế sang trọng cùng độ phân giải 4K tỷ lệ 3:2. Nào, chúng ta cùng trên tay mẫu màn hình Huawei MateView này nhé!

Theo thông tin và hình ảnh mình đọc được trên Weibo, Huawei đã tung ra một dòng màn hình mới có tên MateView. Màn hình chất lượng cao này có độ phân giải 4K kèm theo tỷ lệ 3:2 cho phép người dùng tối ưu công việc.

Màn hình MateView có thiết kế sang trọng và cao cấp, phối hợp là tông mày xám bạc làm chủ đạo. Không giống như các nhà sản xuất khác, Huawei thiết kế mặt trước là màn hình viền siêu mỏng, còn logo thì xuất hiện ở mặt lưng.

Về thông số, MateView được trang bị màn hình với tấm nền IPS 28.2 inch với độ phân giải 4K+ (3840 x 2560 pixel), tỷ lệ khung hình 3:2 và độ sáng tối đa 500 nit. Thiết bị còn hỗ trợ dải màu dải màu 100% sRGB và 98% DCI-P3. Với trang bị này, Huawei khiến các đối thủ cùng phân khúc đang dè chừng.

Ấn tượng tiếp theo đó chính là chân đế của Huawei MateView. Nó có thiết kế khá độc đáo, cho phép người dùng thay đổi độ cao của màn từ 8 đến 11 cm. Đồng thời, cũng có thể thay đổi góc nghiêng từ -5 độ tới 18 độ.

Về kết nối, Huawei MateView tích hợp bao gồm hai cổng USB 3.0, một cổng HDMI 2.0, một cổng MiniDP và jack cắm âm thanh 3.5mm. Đặc biệt, màn hình của Huawei còn có 2 cổng USB-C bao gồm 1 cổng đề cấp nguồn và 1 cổng để hiển thị, truyền dữ liệu và sạc cho các thiết bị khác với công suất lên đến 65W.

Như ở tiêu đề của bài biết, MateView còn được tích hợp hệ thống loa kép 5W ở chân đế, kèm theo đó không thể thiếu là hệ thống micro thu âm chống ồn. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ kết nối Wifi để truyền hình ảnh không dây với điện thoại và máy tính, người dùng cũng có thể dùng tính năng Huawei Desktop thông qua thao tác chạm NFC. Mặt khác, nhà sản xuất cũng có phiên bản không hỗ trợ Wifi cho người dùng.

Là một màn hình sang đẹp mịn, MateView có mọt dải cảm ứng đặt ở phía bên cạnh dưới. Người dùng sẽ thao tác cử chỉ thay cho nút đếm để set-up màn hình.

Cuối cùng, Huawei sẽ bán ra màn hình MateView tại thị trường Trung Quốc với mức giá lần lượt:

  • Không Wifi có mức giá 3999 tệ (khoảng 14.3 triệu đồng ).
  • Có Wifi có mức giá 4999 tệ (khoảng 16.9 triệu đồng).

Sau bài trên tay màn hình Huawei MateView, hy vọng trong thời gian sắp tới thì hãng sẽ đem nhiều sản phẩm như này về thị trường Việt Nam!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Weibo

Bài viết liên quan