Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay màn hình ROG SWIFT OLED PG48UQ – 150 củ khoai thì có gì ?

Những sản phẩm ROG là những sản phẩm cao cấp dành cho game thủ, dù là linh kiện hay bất cứ những gì có thể phục vụ cho game thủ thì đều sẽ có chất lượng tốt nhất để có thể mang lại chiến thắng cho họ. Màn hình ROG SWIFT OLED PG48UQ là 1 trong những sản phẩm như thế, cùng TekCafe trên tay chiếc màn hình 150 củ khoai xem có gì nhé.

ROG SWIFT OLED PG48UQ

Với mã hiệu PG48UQ chúng ta có thể biết được kích thước chiếc màn hình này, 48 inch thì có lẽ không còn là chiếc màn hình bình thường mà có thể gọi là chiếc tivi. Và với việc trang bị tấm nền OLED nên chiếc màn hình ROG SWIFT OLED PG48UQ sẽ có độ dày khá ấn tượng, cũng như viền màn hình sẽ khá mỏng để bạn có thể đắm chìm vào nội dung hiển thị.

Về những gì được trang bị thì, với cái tên ROG SWIFT OLED PG48UQ chúng ta có được tấm nền trang bị trên em nó là OLED. Màu sắc cho ra khi trải nghiệm thực tế thì không phải bàn khi độ rực rỡ và nịnh mắt khiến bạn say mê với nội dung trình chiếu trên chiếc màn hình này, và độ tương phản cực sâu vì màu đen cực tối của tấm nền OLED. Bên cạnh đó là độ phân giải 4k cực kì sắc nét và tầm số quét màn hình được ép xung lên đến 138Hz.

ROG SWIFT OLED PG48UQ

Với độ bao phủ màu lên đến 98% DCI-P3, và không gian màu lên đến 10bit màu thì chiếc màn hình ROG SWIFT OLED PG48UQ này chỉ phục vụ cho nhu cầu gaming, số tiền bỏ ra nhiều thì chắc chắn nó sẽ phục vụ tốt hầu hết các nhu cầu khác bao gồm cả nhu cầu làm đồ hoạ chuyên nghiệp

ROG SWIFT OLED PG48UQ

Về những cổng kết nối trên chiếc màn hình này thì chúng ta có DisplayPort 1.4 DSC, 2 HDMI 2.0, 2 HDMI 2.1, 4x USB 3.2 Gen 1 Type-A, Jack cắm tai nghe.

Với 150 củ khoai thì chiếc màn hình ROG SWIFT OLED PG48UQ, nó không dành cho hầu hết đại đa số người dùng nhưng nó sẽ dành cho người có đa dạng nhu cầu và yêu cầu cao về chất lượng, em nó sẽ phục vụ tốt nhu cầu gaming với màn hình OLED, tần số quét cao, và phục vụ tốt cho nhu cầu làm đồ hoạ với độ phân giải cao 4k và những tiêu chuẩn về màu sắc cực tốt. Đây là bài trên tay màn hình ROG SWIFT OLED PG48UQ, các bạn có cảm nghĩ gì thể lại ý kiến n

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan