Đánh giáPhụ kiện công nghệ

Trên tay Motorola Moto Buds 085 – chất lượng vượt xa mức giá

Những sản phẩm tai nghe của Motorola không quá cao cấp, tuy nhiên những gì mà nhà sản xuất này mang đến cho người dùng những sản phẩm về âm thanh là quá tốt so với mức giá của những chiếc tai nghe này. Cùng TekCafe trên tay Motorola Moto Buds 085 xem em nó có gì nhé.

Motorola Moto Buds 085

Hộp sạc của Motorola Moto Buds 085 có thiết kế khá sang trọng. Toàn bộ chỉ được hoàn thiện từ nhựa cứng, nhưng rất chắc chắn. Với tầm giá 800k mình không nghĩ là thiết kế có thể sang đến vậy, và đây là điểm cộng mạnh cho Motorola Moto Buds 085.

Phần housing Motorola Moto Buds 085 được làm từ nhựa nhám, với việc hoàn thiện từ nhựa nhám nó sẽ giảm đi cảm giác bẩn bẩn do bám mồ hôi và dấu vân tay. Phần housing này có cả logo của Motorola, vị trí của cái logo này cũng chính là phần cảm ứng cho chiếc tai nghe, phần cảm ứng cực nhạy và có nhiều thao tác chạm để thực hiện cực kì nhanh gọn. Cảm giác đeo cũng khá ổn, đối với bản thân mình thì mình không thấy cấn khi đeo và nó nằm rất chắc chắn trên tai dù mình có “quẫy” rất sung sức.

Motorola Moto Buds 085

Chiếc tai nghe Motorola Moto Buds 085 có chất âm không quá nổi trội, hầu như là khá tương đồng với những chiếc tai nghe khác cùng phân khúc giá. Nó sẽ không quá kén người nghe vì các dãi âm khá cân bằng, bạn có thể nghe hầu hết các thể loại nhạc từ EDM xập xình đến những thể loại nhạc nhẹ nhàng, các dải âm không lấn át nhau. Bass từ chiếc Motorola Moto Buds 085 khá ấm và sâu, tuy nhiên vẫn chưa quá lực, những âm cao khá trong, không bị đục, không bị nghẹt, tuy nhiên nó không quá chi tiết. Tóm gọn lại về chất âm thì nó làm đúng nhiệm vụ ở mức giá 800k, không quá chi tiết như những chiếc tai nghe mức giá cao hơn nhưng đáp ứng được đa dạng các thể loại nhạc.

Thời lượng Pin Motorola Moto Buds 085 nghe liên tục chỉ được 5 tiếng, và nếu cộng hộp sạc thì sẽ có thể dùng tổng thời gian là 15 tiếng, thời lượng Pin này không quá ấn tượng đối với bản thân, mình mong rằng hộp sạc Pin có thể lâu hơn thì sẽ ổn hơn so với mức giá này, tai nghe cũng có khác nước IPX5.

Motorola Moto Buds 085

Ưu điểm:

– Thiết kế sang trọng so với tầm giá 800k
– Housing đeo khá thoải mái và chắc chắn
– Cảm ứng nhạy nhanh

Điểm cần hoàn thiện thêm:

– Thời lượng Pin hơi hẻo (với mình thì mình cần tổng thời gian loanh quanh 30 tiếng sẽ ổn hơn), tuy nhiên, bù lại thì thời gian dùng liên tục tận 5 tiếng khi dùng mỗi housing
– Thao tác cảm ứng 1 chạm (mình thấy cảm ứng 1 chạm không hoàn toàn tiện vì khi chạm nhầm vẫn tính là 1 chạm và nó sẽ thực hiện thao tác, với mình thì mình thích thao tác 2 chạm trở lên để đỡ chạm nhầm)

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan