Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay Nokia Go Earbuds 2 Pro – tai nghe true wireless cực tốt trong tầm giá

Nokia là 1 thương hiệu thuộc công ty mẹ HMD Global, trước đây hãng đã rất quen thuộc với những chiếc điện thoại “đập đá” cực bền. Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ, họ đã phải chuyển mình tham gia vào nhiều dòng sản phẩm khác, trong đó có tai nghe. Cùng TekCafe trên tay Nokia Go Earbuds 2 Pro, 1 chiếc tai nghe có chất lượng tốt trong tầm giá.

Trên tay Nokia Go Earbuds 2 Pro

Tổng quan về thiết kế, hộp đựng kiêm sạc cho 2 chiếc housing của Nokia Go Earbuds 2 Pro rất thân thiện với tay người dùng khi trên tay. Hộp được hoàn thiện từ nhựa, nhưng được phủ 1 lớp như 1 lớp cao su, giúp cho cảm giác cầm nắm tốt hơn rất nhiều, tuy nhiên, với việc phủ lớp vật liệu đặc biệt này khiến cho em nó cũng rất dễ bám mồ hôi và dấu vân tay. 1 điểm trừ khác trên phần case đó chính là độ hoàn thiện ở những nơi tiếp nối như phần nắp và thân khi nó có khe hở cũng như không khít, không tạo cảm giác quá sang trọng. Nhưng tổng quan ở mức giá của em nó thì mình hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Trên tay Nokia Go Earbuds 2 Pro

Phần housing của Nokia Go Earbuds 2 Pro được hoàn thiện từ nhựa bóng. Tai có thiết kế in ear và đặc biệt là thiết kế cực kì ôm tai. Mình rất bất ngờ về hình thái thiết kế của Nokia Go Earbuds 2 Pro vì nó bám rất chắc cũng như không gây khó chịu khi mình đeo mặc dù nhìn qua thấy chiếc tai nghe khá to và cảm giác sẽ rất khó chịu khi đeo. Phần thân sẽ là nơi đặt 1 cảm biến cảm ứng nhằm thực hiện các thao tác nhanh như chơi/tạm dừng nhạc, bài kế/bài trước,… Bù lại với hoàn thiện trên phần case là phần housing có độ hoàn thiện cao, không có phần nhựa thừa và khá tinh tế.

Trên tay Nokia Go Earbuds 2 Pro
Trên tay Nokia Go Earbuds 2 Pro

Đối với tai nghe thì có lẽ chất âm là thứ mà các bạn quan tâm nhất. Chiếc tai nghe Nokia Go Earbuds 2 Pro này sẽ phù hợp để nghe đủ các thể loại nhạc và có 1 chất âm tốt cho hầu hết đại đa số người dùng. Tốt ở đây nghĩa là tai nghe có độ cân bằng giữa các dải âm, không bị thiên về 1 dải âm nhất định như bass hay vocal, và các dải âm cũng không lấn nhau. Dải bass được boost lên khá chắc, tuy nhiên không quá sâu và ấm, nhưng vẫn đủ nghe các loại nhạc EDM và vẫn đủ cho các bạn phiêu theo nhạc.

Trên tay Nokia Go Earbuds 2 Pro

Về tính năng nổi bật thì Nokia Go Earbuds 2 Pro có khả năng định vị tai nghe nếu bạn có lỡ lạc mất. Bên cạnh đó thì nó cũng có tính năng cảnh báo để tránh cho người khác lấy trộm bằng cách phát ra âm thanh chói tai với âm lượng cao nhất nếu kẻ trộm đeo tai nghe.

Đặc biệt là vào ngày 9/9 sẽ có chương trình flash sale của Nokia ở gian hàng chính hãng của Nokia trên Lazada, chiếc tai nghe chỉ còn giá 690.000 đồng, các bạn có thể tham khảo link dẫn đến sản phẩm tại đây: Nokia Go Earbuds 2 Pro

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan