Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay ốp lưng “thần kỳ” độc quyền dành riêng cho OPPO Reno6 5G

Chắc chắn, chiếc ốp lưng kiêm đèn flash độc quyền trên OPPO Reno6 5G mới ra mắt này là một trong những phụ kiện hữu ích nhất nhằm hỗ trợ cho các chị em selfie dễ dàng hơn trong mọi điều kiện sử dụng.

Ảnh: Ngọc Trần

Gần đây, OPPO chính thức trình làng bộ đôi Reno6 5G và Reno6 Z 5G tại thị trường Việt Nam qua hình thức trực tuyến khá sáng tạo của hãng. Với phiên bản Reno6 5G, OPPO đã mang tới người dùng một sản phẩm đi kèm hàng loạt tính năng độc đáo tăng sự trải nghiệm cũng như ngôn ngữ thiết kế vuông vức, trẻ trung cho thế hệ GenZ năng động.

Song song với phương châm đó, OPPO cũng tung ra cho người dùng Reno6 một món phụ kiện mới toanh cực đỉnh đó là ốp lưng “thần kỳ” (kiêm luôn giá đỡ sản phẩm) tích hợp sẵn đèn LED dùng trong môi trường tối.

Có thể trông chiếc ốp lưng “thần kỳ” này khá thô trong quá trình sử dụng bình thường. Tuy nhiên, mục đích nó có mặt trên đời là để hỗ trợ cho chị em sống ảo kiêm luôn giá đỡ cho máy do sản phẩm được tích hợp sẵn đèn LED cực sáng khá phù hợp trong mọi điều kiện nhất là môi trường thiếu sáng.

Điểm đặc biệt nhất tới từ chân đế kickstand ở mặt sau được thiết kế liền mạch với khu vực camera của máy. Ở các tác vụ hàng ngày, người dùng có thể sử dụng nó để dựng đứng máy ở vài tư thế nhất định.

Một điểm độc đáo nữa ở chiếc ốp lưng “thần kỳ” này là nó tích hợp sẵn một bộ phận tản sáng đi kèm một lỗ nhỏ để lấy ánh sáng từ đèn flash LED của chính sản phẩm OPPO Reno6 5G và tản ra khu vực phía trên để từ đó cung cấp một lượng ánh sáng nhất định với tương đối mịn giúp các chị em sống ảo trong mọi điều kiện.

Khi sử dụng nó như một cây LED trợ sáng, người dùng có thể sống ảo ngay cả khi ở trong môi trường tối nhất. Đây là một trong những món phụ kiện cực kỳ hữu dụng đối với bất cứ chị em nào. Ánh sáng từ chiếc ốp lưng “thần kỳ” này cho ra không quá gắt nhưng vẫn đủ để làm nổi bật khuôn mặt của họ. Hiện tại, chiếc ốp lưng cực xịn này được OPPO bán ra độc quyền dành riêng cho Reno6 5G mức giá chỉ 990.000 đồng và giảm trực tiếp 50% khi mua kèm điện thoại.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Weibo

Bài viết liên quan