Đánh giáPhụ kiện công nghệ

Trên tay OPPO Watch xuất hiện trong MV “Có chắc yêu là đây”

Sau khi MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng MTP được phát hành, thì trong video Sơn Tùng có đeo một chiếc Smartwatch đã làm cộng đồng mạng xôn xao, đó chính là OPPO Watch. Mời anh em cùng mình trên tay chiếc smartwatch này có điểm gì đặc biệt nhé.

OPPO Watch

Về thiết kế, OPPO Watch sẽ có 2 tùy chọn kích thước màn hình là 41mm và 46mm. Trong đó bản 41mm màn hình có kích thước 1.61 inch và 46mm sẽ có kích thước là 1.9 inch, cả 2 đều có mật độ điểm ảnh 326 ppi, nhờ đó giúp cho người dùng có thể nhìn thấy được nội dung trên màn hình ở những nơi có điều kiện ánh sáng mạnh. Ngoài ra sẽ có 2 phiên bản body là bản nhôm và bản thép không rỉ khi lên kệ trên thị trường.

OPPO Watch

Phần cạnh phải của đồng hồ được trang bị 2 phím cứng vật lý. Điểm nhấn trên chiếc OPPO Watch này là nút nguồn được thiết kế tương tự giống như trên các dòng điện thoại của OPPO hiện nay. Chính giữa sẽ là nơi đặt mic, giúp bạn có thể ghi âm hoặc đàm thoại.

OPPO Watch

Phần cạnh trái của đồng hồ chính là 2 dải loa giúp bạn có thể nghe nhạc, hoặc trả lời điện thoại,…

Phần mặt dưới của OPPO Watch là nơi đặt các cảm biến theo dõi sức khỏe, 4 chân đồng tiếp xúc với dock sạc và nút nhấn tháo dây, cho bạn dễ dàng thay dây đeo mà bạn yêu thích.

OPPO Watch

OPPO Watch được trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khỏe, cũng như các bài tập chạy bộ, bơi lội,… kết hợp với khả năng kháng nước 3ATM trên bản 41mm và 5ATM trên bản 46mm, thì bạn có thể thoải mái bơi lội mà không lo bị vào nước.

OPPO Watch

Đặc biệt, OPPO Watch có thể kết nối Wifi độc lập và có thể xem video trên Youtube, tương tự như hình ảnh là mình đang mở MV Có chắc yêu là đây của Sếp.

Về cấu hình, OPPO Watch được trang bị vi xử lý chip Snapdragon Wear 2500, RAM 1GB và bộ nhớ trong là 8GB, bạn có thể lưu trữ nhạc offline để có thể sử dụng ở những nơi không có Wifi và 4G.

OPPO Watch

Hiện tại, chưa có giá bán chính thức của OPPO Watch. Dự kiến ngày 1/8/2020 OPPO sẽ ra mắt sản phẩm này tại Việt Nam. Anh em nhớ theo dõi TekCafe để cập nhật thông tin về giá bán cũng như ngày mở bán và những ưu đãi hấp dẫn khi đặt hàng trước nhé.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Trả lời