Đánh giáHOTMáy tính

Trên tay phiên bản ROG Zephyrus G14 X Alan Walker độc nhất vô nhị

Những năm gần đây, đã liên tục mang đến cho người hàng loạt thiết kế độc đáo. Sau khi công bố sẽ hợp tác với DJ nổi tiếng thế giới Alan Walker. ASUS cũng đặc biệt thiết kế riêng phiên bản giới hạn ROG Zephyrus G14 cho Alan Walker.

ROG Zephyrus G14 X Alan Walker

Kết hợp với những nét thiết kế độc quyền của Alan Walker và màn hình LED độc quyền của ROG Zephyrus G14. Nhờ đó ASUS đã tạo nên một mẫu laptop ROG Zephyrus G14 X Alan Walker độc nhất vô nhị.

Phần hộp đựng

Về phần hộp máy sẽ có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với phiên bản ROG Zephyrus G14 thông thường. Phần hộp ngoài của phiên bản G14 Alan Walker này có màu bạc với khuyết một góc. Qua đó lộ ra bên trong là một phần hộp bằng nhựa trong màu vàng nổi bật bên trong.

Phần hộp nhựa màu vàng clear này còn được điểm xuyến thêm các ngôn ngữ lập trình và văn bản đánh dấu sự hợp tác giữa ROG và Alan Walker. Cùng vì là màu vàng trong nên ta có thể lờ mờ thấy được em G14 phiên bản Alan Walker đặc biệt phía dưới.

Cách sắp xếp các ngăn đựng phụ kiện của G14 Alan Walker cũng có vị trí sắp xếp khác biệt với phiên bản thông thường. Chiếm phần lớn không gian phía bên phải là nhân vật chính của ta. Phần không gian nhỏ hơn ở bên trái sẽ là hộp đựng dây nguồn và cục biến áp nguồn của máy.

G14 Alan Walker

ROG Zephyrus G14 X Alan Walker

Phần hộp xong rồi bây giờ sẽ là nhân vật chính của chúng ta một em ROG Zephyrus G14 X Alan Walker. Đầu tiên ta sẽ lướt nhanh qua Alan Walker cho những ai không biết và tại sao ASUS lại hợp tác với anh nhé! Alan Walker là một DJ nổi tiếng thế giới với các bản hit EDM đỉnh cao. Cũng như những màn hợp tác với những người nổi tiếng như: Hans Zimmer, A $ AP Rocky, Sabrina Carpenter,…

G14 Alan Walker

Đồng thời anh cũng đã sáng tác nên các tác phẩm “On My Way” và “Ghost” dành cho sự hợp tác của anh giữa các trò chơi nổi tiếng như Player Unknown’s Battlegrounds và Death Stranding. ASUS cho biết phong cách âm nhạc của anh cực kì phù hợp với tinh thần thể thao điện tử của ROG.

Phần nắp màn hình của mẫu laptop ROG Zephyrus G14 X Alan Walker sẽ cũng sử dụng thiết kế Slash Twill. Khu vực trên cùng bên phải sẽ là một màn hình LED AniMe Matrix độc quyền của Zephyrus G14. Ngoài ra ở góc trên cùng của máy sẽ có dòng chữ “ROG X ALAN WALKER” được khắc bằng laser. Các chữ cái trong dòng chữ được khắc tỉ mỉ và chính xác trên từng lỗ LED AniMe Matrix của Zephyrus G14.

Phần dưới cùng bên trái của máy sẽ là một dải họa tiết bằng vải đen và trắng được hoàn thiện hoàn toàn thủ công. Dải vải họa tiết này sẽ được kết nối mới nắp màn hình bằng các khe được tạo nên bằng cách thủ công. Cũng như các dòng chữ được in nổi trên dải vải nhằm tạo hiệu ứng ba chiều.

G14 Alan Walker

Trên bảng tên kim loại ở góc dưới bên trái của máy còn được khắc dòng chữ Republic Of Gamer X Alan Walker và logo đại diện được khắc bằng laser. Phần logo đại điện của hai bên cũng được sơn màu xanh nổi bật trên nền trắng.

Họa tiết bằng vải của G14 Alan Walker

Cuối cùng, bạn có thể thấy dòng chữ “For Those Who Dare” được in ở phía dưới của nắp trên của màn hình. Đây cũng là tinh thần thương hiệu “Natural Fearless” do ROG đang phát triển.

Hình nền độc quyền của G14 Alan Walker

Khi khởi động ROG Zephyrus G14 X Alan Walker sẽ được cài sẵn hình nền độc quyền. Hình nền này sẽ tương tự như họa tiết được in trên phần hộp nhựa màu vàng trong suốt của máy.

Không chỉ được thiết kế lại ở phần bao bì hộp bên ngoài, nắp màn hình, LED ma trận AniMe, hình nền,… ASUS còn điểm xuyến lên các nút trên bàn phím của G14 Alan Walker với màu sắc đặc trưng của anh. Trên bàn phím ASUS đã khắc logo của Alan Walker trên nút A và W tượng cho tên viết tắt của anh.

Ngoài ra ASUS cũng đã thiết kế lại các phím thường được dùng cho G14 Alan Walker với phần chữ màu xanh trên nền đen.

Touchpad G14 Alan Walker

Touchpad của G14 Alan Walker sẽ có thiết kế biểu tượng hoa văn tượng trưng cho bộ chỉnh âm. Khá đáng tiếc là phần touchpad này sẽ không có dải đèn LED nhiều màu sắc hay hiệu ứng đặc biệt nào khác.

Đáy của G14

Mặt đáy của G14 Alan Walker vẫn có thiết kế tương tự như phiên bản thông thường. Nhưng sẽ được điểm thêm dòng chữ đánh dấu sự hợp tác giữa ROG và Alan Walker.

Dòng chữ tượng trưng cho ngày sinh của Alan Walker

Đối với mã “1111101011010111” được in trên phần chân kê máy của G14 Alan Walker. Nó đại diện cho sinh nhật của Alan Walker vào ngày 24 tháng 8. Có thể nói phiên bản Zephyrus G14 này là một món quà sinh nhật mà ASUS dành cho Alan Walker. ASUS dự định sẽ tặng cho Alan Walker trong chuyến lưu diễn của anh tại Đài Loan. Nhưng vì tình hình dịch bệnh nên Alan Walker sẽ nhận được món quà này qua đường hàng không.

Cuối cùng về phần túi đựng được tặng kèm cho với mẫu G14 Alan Walker này. Đây là một chiếc túi đựng laptop màu trắng tinh. Cũng như đã được đính kèm dải dây đeo trắng với thiết kế thời thượng. Thậm chí đường chỉ may cũng có màu xanh đặc trưng của Alan Walker. Phần khóa kéo chống thấm ẩn phía trước và dây đeo của túi đều được in nổi dòng chữ ROG X ALAN WALKER độc đáo.

Túi đựng bằng vải của G14 Alan Walker

Bạn có ấn tượng với mẫu ROG Zephyrus G14 X Alan Walker này không? Bạn có hào hứng với sự hợp tác tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng này? Những thông tin xung quanh màn hợp tác này sẽ sớm được TekCafe thông tin đến bạn.

Sắp tới thì ROG sẽ xóa bỏ ranh giới giữa thể thao điện tử và âm nhạc. Hãy chờ sự kết hợp cực kỳ hấp dẫn vào: 20h ngày 18/08 tại https://rog.gg/ROGxAW_FBBÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Mobile01

Bài viết liên quan