Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay ProArt PA147CDV – bạn cần màn hình phụ ? Đây là sự lựa chọn cho bạn.

Nhu cầu làm việc với chiếc màn hình phụ hiện tại là rất lớn khi người người nhà nhà đều đang làm việc đa nhiệm. Có khá nhiều dạng setup màn hình phụ, tuy nhiên, với mình thì mình thấy setup 1 màn hình trên và 1 màn hình phụ từ ASUS ở dưới là 1 setup cực kì tiện lợi. Còn vì sao thì hãy cùng mình trên tay ProArt PA147CDV – 1 chiếc màn hình phụ cực kì phù hợp cho nhu cầu setup màn hình chính ở trên và màn hình phụ ở dưới.

ProArt PA147CDV

Về ngoại hình bên ngoài thì mình thấy đây là 1 chiếc màn hình có kích thước nhỏ ngọn và rất mỏng. Nó có được 1 tỉ lệ ngang 32:9. Và khi lật chiếc màn hình lên thì chúng ta có được 1 chiếc màn hình có độ nghiêng đâu đó 45 độ và cực hợp với góc nhìn khi ngồi cũng như thao tác trên chiếc màn hình này.

ProArt PA147CDV

Về hiển thị, ProArt PA147CDV được trang bị tấm nền IPS, có độ phân giải FullHD (1920×550) và cũng được phủ chống loá. Độ hiển thị về màu sắc cũng rất tốt khi có độ bao phủ màu lên đến 100% sRGB, độ tương phản 1200:1 và tần số quét chỉ 60Hz. Chiếc màn hình này cũng có được lớp phủ cảm ứng để bạn có thể thực hiện 1 số thao tác nhanh trên màn hình.

Bạn có thể setup chiếc màn hình ProArt PA147CDV dưới chiếc màn hình chính cho những tác vụ đồ hoạ. Màn hình chính bạn có thể để live view để có những hình ảnh chi tiết nhất, và có thể chỉ để live view thôi, còn màn hình phụ sẽ là nơi bạn để những khung timeline hoặc những khung tinh chỉnh thành phần.

ProArt PA147CDV

Chiếc màn hình ProArt PA147CDV cũng có trang bị loa, tuy nhiên, trải nghiệm thực tế của mình thì loa nghe chỉ để chống cháy. Các cổng kết nối cũng khá đa dạng và đủ các chuẩn: 2 cổng USB Type C với khả năng xuất hình DP, 1 cổng HDMI 1.4. Trên ProArt PA147CDV còn có 1 con lăn dial để bạn có thể thao tác nhanh với 1 số tác vụ như tăng giảm âm lượng hoặc gán macro cho những thao tác kéo timeline, kéo màu.

Và đây là bài trên tay ProArt PA147CDV, bạn có thật sự cần 1 setup với màn hình phụ như vậy hay không ? Để lại ý kiến của mình ở phần bình luận nhé.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan