Đánh giáPhụ kiện công nghệ

Trên tay sạc dự phòng KUULAA 10,000mAh có QC 3.0, PD: Món hời mùa Flash Sale!

Sạc dự phòng KUULAA đang được nhiều sự ủng hộ của người dùng khi có nhiều công nghệ sạc kèm giá cả phù hợp hầu bao.

Mới đây, các trang thương mại điện tử đồng loại Flash Sale dịp 9.9 với nhiều ưu đãi các mặt hàng. Và sạc dư phòng KUULAA cũng được khuyến mãi với nhiều mức giá thu hút. May mắn, mình đã đặt được 1 sạc dự phòng của chính hãng KUULAA này với mức giá dưới 100k. Chỉ vài ngày chờ đợi, em nó đã trên tay mình. Nào, mọi người hãy xem “em” nó có gì đem lại cho bạn!

Đầu tiên, sạc dự phòng KUULAA này để trong một hộp giấy, đi kèm là dây cáp microSD. Ngoài hộp là phiên bản màu đen, nhưng bên trong là phiên bản màu trắng. Chất liệu của KUULAA 10,000mAh này được làm từ nhựa. Sạc có chất lượng hoàn thiện khá ổn, đầm tay và không tạo cảm giác ọt ẹt.

Thoạt nhìn, mặt trên sạc dự phòng này được thiết kế những đường rảnh chéo tạo độ bám cho người dùng khi cầm để ghim dây sạc.

Đối xứng với mặt trên, nhà sản xuất thiết kế một mặt phẳng bóng. Đi kèm đó là dòng chữ “More Wonderful!”.

Về hai bên, sạc dự phòng KUULAA 10,000mAh đặt một cổng microSD và nút nguồn đối xứng. Người dùng chỉ cần bấm nút để kiểm tra dung lượng pin còn lại. Đồng thời, cổng microSD cũng hỗ trợ sạc nhanh với các nguồn vào 5V/2.1A và 9V/2A Max.

Về các cổng kết nối, KUULAA 10,000mAh cung cấp cho người dùng 2 cổng gồm USB-A và USB Type C lần lượt các mức dòng và áp khác nhau như:

  • USB-A: 5V/3A, 9V/2V và 12V/1.5A.
  • USB Type C tương tự: 5V/3A, 9V/2V và 12V/1.5A.
sạc dự phòng KUULAA

Cuối cùng, phía dưới sạc dự phòng được in các thông số về nguồn và áp của Input/Output. KUULAA 10,000mAh có tên mã là KL-YD12. Có lẽ với mức giá dưới 100k mùa Flash Sale, sạc dự phòng này là một món hời dành cho bạn khi đáp ứng được các nhu cầu về Quick Charge 3.0, PD. Tuy nhiên, để có nhìn nhận chính xác nhất, chúng ta cần thời gian kiểm chứng những gì mà nó đem lại.

Nếu bạn đang để ý đến mẫu sạc dự phòng của KUULAA này, hãy cùng chia sẻ với mình nhé!BÀI VIẾT MỚI NHẤT