Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay Saramonic Blink 100 B1 – nhỏ gọn, linh hoạt và tiện lợi

Saramonic không quá xa lạ với tất cả mọi người làm những công việc sáng tạo nội dung với những thiết bị thu âm chất lượng. Với những anh em có nhu cầu về sự nhanh gọn, tiện lợi trong việc quay dựng, thu âm thì có lẽ bạn không nên bỏ qua Micro Saramonic Blink 100 B1. Cùng TekCafe trên tay em nó xem có những gì nhé.

Saramonic Blink 100 B1

Mang trong mình thiết kế nhỏ gọn, bộ Saramonic Blink 100 B1 sẽ có 2 bộ phận chính là 1 chiếc receiver và 1 chiếc mic, bên cạnh đó là các dây chuyển đổi cũng như là đầu lọc âm. Tất cả các bạn có thể cho vào 1 cái túi rất gọn gàng. Cả 2 thiết bị chính đều hoàn thiện từ nhựa nhưng không hề có sự ọp ẹp hay nhựa thừa.

Chất âm mà Saramonic Blink 100 B1 mang lại khá tốt với nhiều dải âm được tái tạo với chi tiết tốt. Với mình thì với 1 bộ micro không dây thì chất lượng như vậy không thể chê được. Cụ thể âm thanh như thế nào thì bạn có thể tham khảo qua video soundtest dưới đây nhé.

Về khoảng cách sử dụng thì Saramonic Blink 100 B1 có thể sử dụng trong phạm vi loanh quanh 50m và thời lượng sử dụng pin cũng rất ấn tượng với 10h sử dụng liên tục theo công bố của nhà sản xuất.

Saramonic Blink 100 B1

Và đây là bài trên tay Saramonic Blink 100 B1, chiếc micro cực kì tiện lợi với thiết kế nhỏ ngọn, phù hợp với đại đa số anh em làm vlog, cần sự gọn nhẹ, linh hoạt

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan