Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay SARAMONIC SR-BH60 – tai nghe gaming cực kì hầm hố và độc đáo

Saramonic là cái tên đến từ Trung Quốc và là 1 thương hiệu về audio rất quen thuộc với mọi người. Lựa chọn cho bản thân những chiếc micro chuyên nghiệp đến những chiếc micro nhỏ gọn thì không thể bỏ qua. Tuy nhiên, Saramonic không chỉ nổi tiếng với Micro thu âm mà còn các loại tai nghe. Với Saramonic SR-BH60, nó sẽ giúp bạn có được những phút giây gaming tốt nhất cũng như các thể loại giải trí khác. Cùng TekCafe trên tay SARAMONIC SR-BH60 xem em nó có gì nhé.

SARAMONIC SR-BH60

Về thiết kế bên ngoài thì chúng ta không quá khó để nhận diện được sản phẩm này. SARAMONIC SR-BH60 có thiết kế bên ngoài cực kì hầm hố và nổi bật với LED xanh nổi bật. Dải LED nằm ở 2 góc 2 bên của chiếc hộp và cũng như là mặt trước, bên cạnh đó, dải led cũng được khắc hoạ trên cả phần housing nhằm thể hiện những thông báo cần thiết. Ngoài ra, chiếc tai nghe cũng rất hầm hố qua những đường nét cắt xẻ, chẳng hạn như chiếc hộp có hình lục giác.

Phần Housing của SARAMONIC SR-BH60 có thiết kế rất bắt mắt với mặt ngoài có thiết kế bóng, bên trên là dải led với hình thù mũi tên – cũng chính là logo của brand name GamesMonic. Phần nút tai có thêm cả phần khớp với vành tai. Thật sự khi đeo lên tai, chúng ta sẽ thấy được sự chắc chắn, thoải mái cực kì và nhẹ đến mức không cảm thấy đang đeo gì trên tai.

SARAMONIC SR-BH60

Với tai nghe thì chắc chắn chúng ta sẽ rất quan tâm về chất âm. Với danh tai nghe gaming thì mình không quá kì vọng về chất âm của SARAMONIC SR-BH60, thế nhưng nó đã làm quá tốt so, thậm chí là so với những chiếc tai nghe bình thường cùng tầm giá. Chất âm sẽ khá trung, không quá thiên về 1 dải âm nào cả. Tuy vậy, phần âm bass cũng sẽ rất sâu và ấm, nghe nhạc EDM sẽ thật sự rất xập xình, và những dải âm cao như âm vocal cũng rất sáng, không có bị đục đục hoặc nghẹt nghẹt

Với chế độ Gaming thì chắc chắn chất âm sẽ không được chất lượng như chế độ bình thường, tuy nhiên, SARAMONIC SR-BH60 sẽ được tinh chỉnh cho những dải âm quan trọng cho việc chơi game như tiếng bước chân hoặc những âm thanh khi tung chiêu thức. Bên cạnh đó thì độ trễ đã đạt mức 60ms, cực nhanh, với mình thì hầu như không có độ trễ, xem phim, giải trí như các tựa game không có tiết tấu quá nhanh thì nó thể hiện ngay lập tức. Tuy nhiên nếu bạn là 1 game thủ quá chuyên nghiệp và có 1 chút độ trễ đã ảnh hưởng nhiều đến tải nghiệm Gaming của bạn thì tai nghe dây vẫn là sự lựa chọn mà khó có chiếc tai nghe không dây nào thay thế được

SARAMONIC SR-BH60

SARAMONIC SR-BH60 sử dụng chuẩn bluetooth 5.0 nên kết nối nhanh gọn, bạn chỉ cần nhấc 2 tai ra khỏi dock sau đó 2 tai tự paring rồi bạn có thể kết nối với tai nghe bình thường. Tai nghe tạm dừng phát nhạc, nghe gọi ngắt cuộc gọi với 1 chạm. Chạm 2 lần bên trái để tiến bài khi nghe nhạc, 2 lần bên phải để lùi bài khi nghe nhạc. Để bật chuyển đổi chế độ gaming mode, bạn chạm 3 lần vào tai bên L, đèn xanh lên đồng nghĩa là đang ở chế độ gaming. Để thoát chế độ gaming sang chế độ music bạn chậm tiếp 3 lần vào tai trái hoặc tai phải.

Tai nghe SARAMONIC SR-BH60 có chống nước IPX5 cho khả năng kháng nước nhẹ khi tập thể dục hoặc đi mưa nhẹ. Bên cạnh đó thì chiếc tai nghe cũng có được trang bị cảm biến tiệm cận nên khi bạn lấy tai ra sẽ tự động dừng nhạc.

Đây là bài trên tay SARAMONIC SR-BH60, chiếc tai nghe gaming tốt với độ trễ thấp, chất âm cực tốt, bên cạnh đó là những công nghệ cực kì chất lượng. Nếu các bạn có quan tâm đến sản phẩm có thể tham khảo tại link: Tai Nghe Saramonic True Wireless BH60 – OST