Đánh giáPhụ kiện công nghệ

Trên tay và đánh giá nhanh Aorus Gaming K1: Thiết kế đẹp, Cherry MX RED, giá 2,4 triệu đồng

Aorus Gaming K1 đến từ Gigabye, bàn phím fullsize sử dụng switch Cherry MX RED, LED RGB 16,7 triệu màu, dành cho game thủ không thích ồn ào, thích sự đơn giản, đặc biệt nếu bạn là fan AORUS thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua chiếc bàn phím này.

Aorus Gaming K1

Về ngoại hình Aorus K1 cũng có ngoại hình tương tự như những chiếc bàn phím khác trên thị trường, nhưng Gigabyte đã chỉnh sửa tí xíu về layout của phím, cụ thể là khoảng cách giữa các phím với nhau rất sít sao với mục đich giảm bớt kích thước của bàn phím.

Aorus Gaming K1

Có thể nói Aorus Gaming K1 thật sự không hầm hố khi gọi nó là một chiếc bàn phím gaming, vì với vẻ ngoài có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng khá phù hợp với một số bạn không thích sự hầm hố.

Aorus Gaming K1

K1 sử dụng Switch Cherry MX RED với thiết kế nổi lên cao giúp cho ánh sáng của LED được hắt ra nhiều hơn và trông đẹp mắt hơn, chính vì ở đó thì phần cạnh của chiếc bàn phím đã trở nên mỏng hơn, trông gọn gàng hơn.

Aorus Gaming K1

Phần mặt dưới, hãng cũng trang bị cho người dùng 3 loại kiểu DJ khác nhau, dễ dàng trang trí cho góc “Gaming” của mình gọn gàng và sạch sẽ hơn, theo đó là 2 chân chống 1 cấp giúp game thủ dễ dàng thao tác hơn trong khi sử dụng và đệm cao su trống trơn trượt trên mặt bàn.

Aorus Gaming K1

Keycap của K1 được làm từ nhựa ABS với khả năng xuyên LEDới font chữ cổ điển trông rất bắt mắt, nhược điểm của keycap này đó chính là nếu sử dụng trong thời gian dài thì sẽ để lại nhiều mồ hôi và dấu vân tay. Thay vào đó, nếu bạn là người ra nhiều mồ hôi thì có thể thay những chiếc keycap khác trên thị trường, K1 với thiết kế tiêu chuẩn đều gắn được hết.

Aorus Gaming K1

Aorus K1 được trang bị LED perkey 16,7 triệu màu, có thể dễ dàng chỉnh nhiều chế độ ưa thích thông qua ứng dụng RGB Fusion 2.0 của Gigabyte và có thể set tổ hợp phím mà bạn hay sử dụng cũng nằm trong phần mềm luôn.

K1 được trang bị rất nhiều phím tắt đa phương tiện, giúp cho bạn có thể dễ dàng thao tác nhanh nhất trong lúc làm việc hay thậm chí là chơi game.

Với mức giá chỉ hơn 2 triệu đồng thì AORUS K1 rất đáng để sở hữu với Switch đến từ thương hiệu nổi tiếng từ Cherry rất được nhiều người dùng ưa chuộng, chế độ RGB đa dạng, sự lựa chọn hoàn hảo thay thế cho Aorus K9.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Trả lời