HOTNhận định số

6 nâng cấp đáng giá trên ASUS ROG Phone 5s và ROG Phone 5s Pro

Hôm nay ASUS cũng chính thức ra mắt ROG Phone 5s và ROG Phone 5s Pro, phiên bản nâng cấp của ROG Phone 5. Cùng điểm qua 6 điểm nâng cấp đáng giá của 2 siêu phẩm gaming phone này nhé!

Điểm nâng cấp đầu tiên của ASUS ROG Phone 5s/5s Pro chính là con chip Snapdragon 888+.

Đây sẽ là một phiên bản ép xung của Snapdragon 888 được trang bị trên ROG Phone 5 Series. Snapdragon 888+ sẽ vẫn được ASUS tối ưu bằng hệ thống làm mát giống như thế hệ trước. Cho nên không phải quá lo lắng về việc quá nhiệt trên dòng chip này.

Thứ hai, máy sẽ có thêm tùy chọn hiển thị tần số quét 90Hz.

Cụ thể, trên ROG Phone 5 chỉ có 3 mức độ tần số quét 60/120/144Hz. Trong khi đó, phiên bản nâng cấp nhẹ này sẽ có 4 tùy chọn hiển thị gồm 60/90/120 và 144Hz. Điều này cho thấy ASUS đã lắng nghe người dùng và nhanh chống bổ sung tính năng cần thiết này.

Điểm nâng cấp thứ ba sẽ nằm ở phần mở rộng bộ nhớ RAM.

ASUS ROG Phone 5s/5s Pro sẽ hỗ trợ tính năng tăng RAM ảo đang khá phổ biến hiện nay. Tính năng này sẽ mở rộng RAM của máy thêm tối đa 6GB. Ví dụ với phiên bản có 18GB RAM thì nhờ tính năng này nó có thể dễ dàng đạt mức 24GB RAM. Một con số quá khủng khiếp mà chưa smartphone nào có ở thời điểm hiện tại. 

ROG Phone 5S

Thứ tư, ROG Phone 5s Pro cải tiến ROG Vison.

Nó là một màn hình ma trận nhỏ để hiện thị hình ảnh tuỳ chỉnh theo cá tính người dùng. Nó còn hiển thị nhiều hình động thú vị: lúc đang sạc, đang chơi game hay có cuộc gọi đến.

Nâng cấp thứ năm, cải thiện Air Triggers và 2 phần cảm ứng sau mặt lưng nhạy hơn.

Các nút siêu âm Air Triggers đảm nhận vai trò như nút chức năng L2/R2 như trên tay cầm chơi game PlayStation. ROG Phone 5 Pro hiện tại đã có tính năng cảm ứng từ sau mặt lưng. Với bộ đôi ROG Phone 5s và ROG Phone 5s Pro, ASUS sẽ cải tiến khả năng nhận diện của các cảm biến này.

Cuối cùng là hệ thống âm thanh GameFX

Máy có loa kép bảy nam châm đối xứng cho hiệu ứng âm thanh nổi được cân bằng chân thực hơn. Hệ thống loa trên ROG Phone chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Và trên bộ đôi thế hệ mới này, chúng lại càng thể hiện tuyệt vời hơn nữa.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan