Nhận định số

Apple chính thức xác nhận sự kiện ra mắt iPhone 13

Mới đây, thông báo về sự kiện mùa thu lớn tiếp theo của Apple đã được ấn định sẽ diễn ra vào thứ Ba, ngày 14 tháng 9 lúc 1PM ET. Sự kiện với tên gọi “California streaming” sẽ được phát sóng từ Apple Park.

Theo đó, sự kiện mới của Apple sẽ trình làng thế hệ iPhone 13. Cùng đó không thể thiếu là Apple Watch Series 7 và nhiều sản phẩm mới khác. Đây là năm thứ hai liên tiếp Apple phải ra mắt các sản phẩm của mình dưới hình thức trực tuyến. Bởi vì đại dịch Covid-19, hãng không thể diễn ra offline như thường niên. Để theo dõi buổi ra mắt, mọi người có thể xem trực tuyến tại trang web chính thức của “Táo khuyết”; kênh Yotube của hãng và trên ứng dụng Apple TV.

California streaming

iPhone 13 series: Niềm mong chờ của fan Apple

Ở sự kiện này, chắc hẳn người dùng đang trông đợi vào sự ra mắt của thế hệ iPhone mới. Đó là dòng iPhone 13 của nhà Táo. Qua thông tin đồn đoán, thế hệ iPhone mới nhất sẽ có phần tai thỏ nhỏ hơn; camera nâng cấp và đặc biệt có màn hình ProMotion 120Hz.

iPhone 13

Apple Watch Series 7: Thiết kế và màn hình mới

Đồng thời, Apple Watch Series 7 cũng được “trình làng” tại sự kiện ngày 14/9. Smartwacth của hãng được kỳ vọng có một thiết kế mới hoàn toàn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Nhưng có vẻ đáng buồn khi các báo cáo gần đây chia sẻ rằng nhà sản xuất đang đối mặt với tình trạng thiếu nguồn cung linh kiện.

Apple Watch Series 7

Ngoài ra, tai nghe AirPods cũng được Apple dự kiến lên kế hoạch cho sự kiện này. Dự kiến, AirPods 3 sẽ có thiết kế hộp đựng và tai nghe giống AirPods Pro. Và nó chỉ khác AirPods Pro không có phần nút tai. Tiếp nối chương trình, có thể hãng đang bắt đầu sản xuất một chiếc iPad mini mới cùng với một dòng iPad trung cấp. Mặc dù, hãng sẽ dự kiến ra mắt kha khá các sản phẩm nhưng người dùng không nền hy vọng nhiều vào máy tính Mac ở California streaming.

Cuối cùng, vẫn như thường lệ, Apple cũng có thể công bố ngày phát hành chính thức cho các phiên bản hệ điều hành mới. Chúng bao gồm: iOS 15, watchOS 8 và tvOS 15. Còn macOS Monterey có thể bị “delay” đến khoảng cuối mùa thu năm nay.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan