Nhận định số

Apple nói gì khi series iPhone 13 gặp lỗi lớn?

Vài ngày trước, Apple đã chính thức đưa series iPhone 13 ra thị trường. Tuy nhiên không lâu sau đó đã có một số người dùng báo cáo rằng iPhone 13 có một lỗi. Họ phàn nàn rằng không thể sử dụng Apple Music trên iPhone 13. Ngoài ra còn có thêm những phàn nàn liên quan đến việc sao lưu và khôi phục.

Apple tuyên bố rằng có một lỗi liên quan đến việc sao lưu và khôi phục cũng như lỗi chuyển đổi chế độ marco. Được biết, sau khi khôi phục dữ liệu trên iPhone 13 từ bản sao lưu, nó có thể khiến các widget đặt lại về trạng thái mặc định. Điều này đã ảnh hướng đến Apple Music, dẫn đến việc không thể truy cập danh mục, cài đặt hoặc sử dụng thư viện đồng bộ hóa. Apple cho biết các thiết bị có thể gặp lỗi này bao gồm iPhone 13 / Pro series, iPad 9 và iPad mini 6.

Apple iPhone 13 series

Các thiết bị có thể gặp lỗi

  • iPhone 13
  • iPhone 13 mini
  • iPhone 13 Pro
  • iPhone 13 Pro Mã
  • iPad (9th generation)
  • iPad mini (6th generation)

Hướng dẫn cách Update phiên bản để khắc phục lỗi

  1. Mở Cài đặt -> Cài đặt chung. (Setting -> General)
  2. Nhấn vào cập nhật phiên bản. (Software Update)
  3. Nhấn Cập nhật ngay. (Install Now)
  4. Đợi cập nhật hoàn thành.

Lỗi chuyển đổi chế độ macro là một khi chế độ chụp ảnh macro được bật, nó sẽ không tắt. Cũng có những báo cáo lỗi liên quan đến việc series iPhone 13 không có khả năng giao tiếp với Apple Watch. Dù cho có khôi phục cài đặt lại nhưng vẫn có nhiều trường hợp vẫn không hết lỗi trên.

iPhone 13

Tuy nhiên, người chơi hệ Táo luôn có niềm tin to lớn vào Apple. Và cho rằng dòng iPhone mới tung ra thị trường thường có một số lỗi. Những người dùng này lạc quan rằng Apple sẽ sửa tất cả những lỗi này trong thời gian ngắn.

Dòng iPhone 13 chỉ mới ra mắt được vài ngày, chúng ta không thể coi những lỗi quá nghiêm trọng. Theo dự kiến, công ty đã có bản cập nhật cho những vấn đề này. Người dùng Apple có thể cần cập nhật series iPhone 13 của mình nếu bạn gặp lỗi như trên.

Hãy theo dõi TekCafe để cập nhật những tin tức mới nhất về Công nghệ nhé !

Nguồn
gizchina

Bài viết liên quan