Nhận định số

ASUS dẫn đầu bảng xếp hạng thiết bị mạng không dây của SmallNetBuilder

Với hàng loại dòng sản phẩm thiết bị mạng đa dạng và phong phú, nhà sản xuất ASUS dẫn đầu thống trị bảng xếp hạng về chất lượng của SmallNetBuider.

ASUS – thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan được biết đến với các sản phẩm như bo mạch chủ, card đồ hoạ và máy tính xách tay. Đồng thời, hãng còn là nhà sản xuất trong mảng router Wifi dân dụng. Qua năm tháng, các sản phẩm router và hệ thống Mesh của hãng đã gắn liền với nhiều người dùng. Để vững thêm lòng tin với người dùng, hai dòng sản phẩm này hiện đang thống trị mọi bảng xếp hạng của  SmallNetBuilder.

ASUS lần lượt giành vị trí số 1, 2 và 4 trong bảng xếp hạng về hệ thống Mesh

ZenWiFi (ET8): Vị trí số 1

ASUS ZenWiFi ET8 trang bị WiFi 6E mới nhất, phiên bản mở rộng của WiFi 6 bổ sung thêm dải tần 6 GHz mới, cho kết nối tốt hơn và độ trễ thấp hơn so với các thế hệ trước, mang lại tốc độ lên đến 6600 Mbps, với phạm vi phủ sóng liền mạch trên toàn bộ ngôi nhà.

ZenWiFi (ET8)

ASUS ZenWiFi ET8 là giải pháp mạng lưới cho các hộ gia đình dày đặc thiết bị ngày nay, nội dung ngốn băng thông và các dải tần bị tắc nghẽn quá mức. ZenWiFi ET8 kết hợp công nghệ Broadcom WiFi 6E, có băng tần 6 GHz mới với thêm 7 kênh 160 MHz giúp tăng dung lượng thiết bị và giảm độ trễ mạng. Vì băng tần 6GHz chỉ dành riêng cho các thiết bị WiFi 6E, nó lý tưởng cho kết nối backhaul không bị nhiễu và người dùng cũng có thể lựa chọn sử dụng Ethernet có dây cho backhaul.

ZenWiFi (XT8): Vị trí số 2

ZenWiFi XT8 là hệ thống WiFi ba băng tần phủ trọng nhà với diện tích lên đến 510 mét vuông. Công nghệ WiFi 6 cũng đem lại tốc độ nhanh hơn 2.2 lần và năng suát băng thông cao hơn 4 lần so với thế hệ trước.

ZenWiFi (XT8)

RT-AX92U: Vị trí số 4

RT-AX92U là sản phẩm đã đoạt giải thưởng Computex d&l vào năm 2018 cũng như giải thưởng của Taiwan Excellence lần thứ 27. Đây có thể xem là sản phẩm mesh đầu tiên hỗ trợ chuẩn WiFi 6 giúp phủ sóng mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn với tốc độ cao và ổn định nhất.

RT-AX92U: Vị trí số 4

ASUS lần lượt giành vị trí số 1, 2 và 3 trong bảng xếp hạng về sản phẩm router chuẩn WiFi 6 và Wifi 6E

ROG Rapture (GT-AX11000): Vị trí số 1

Nếu bạn là người thích chơi game và mong muốn có bộ phát wifi ổn định, tốc độ nhanh chóng thì đừng bỏ qua ASUS ROG Rapture GT-AX11000. ASUS ROG Rapture GT-AX11000 là một trong những mẫu router WiFi 6 tốt nhất, có hiệu năng kết nối vượt trội. Ngoài ra, bộ router WiFi 6 chuyên chơi game này cũng hỗ trợ mesh cùng công nghệ bảo mật AiProtection Pro.

ROG Rapture (GT-AX11000): Vị trí số 1

RT-AX86U: Vị trí số 2

Với những game thủ thì tốc độ truyền cao với độ trễ thấp là một yêu cầu cần thiết của một router. RT-AC86U là sản phẩm router chuẩn WiFi 6 đạt được những tiêu chí cần thiết đó cho người sử dụng với mức giá đầu tư cực kì hợp lí.

RT-AX86U

RT-AX88U: Vị trí số 3

RT-AX88U sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu cầu hệ thống mạng không dây chuẩn WiFi 6 để có thể tận thưởng tốc độ cực nhanh và hiệu năng truyền tải tốc độ cao. Ngoài ra, ASUS cũng đã tích hợp một hệ điều hành cực kì dễ sử dụng với khả năng bảo mật cao cho người sử dụng.

RT-AX88U

ROG Rapture (GT-AXE11000): Vị trí số 1

ROG Rapture (GT-AXE11000), router đầu tiên trên thế giới sử dụng tiêu chuẩn mạng không dây mới nhất WiFi 6E, tận dụng những thế mạnh ở băng tần 6.0 GHz. Băng thông nhiều hơn gấp 3 lần băng tần 5.0 GHz , cộng thêm 7 băng tần 160 MHz với hai bằng tần đã có sẵn ở chuẩn WiFi 6.

ROG Rapture (GT-AXE11000) có băng tần 6.0 GHz mới khuếch đại công suất để tăng cường tín hiệu và chất lượng, tất cả đều được hỗ trợ bởi một chip xử lý 1,8 GHz 64-bit quad-core với RAM 1 GB để cho phép xử lý song song dữ liệu từ nhiều thiết bị. Sức mạnh xử lý này có nghĩa là GT-AXE11000 có thể dễ dàng xử lý lưu lượng lớn dữ liệu trên mạng lưới đông đúc.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan