Nhận định số

ASUS ROG Ally 2 được xác nhận thời điểm ra mắt

ASUS, một trong những nhà sản xuất danh tiếng của ngành điện tử, chính thức giới thiệu chiếc máy chơi game ROG Ally trên thị trường toàn cầu. Với phân khúc máy chơi game cầm tay đang ngày càng trở nên cạnh tranh, ROG Ally hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ cho game thủ mà còn cho mọi người yêu thích giải trí di động.

ROG Ally không đơn độc trong cuộc chiến này. Cùng với sản phẩm đình đám là Steam Deck, Lenovo Legion Go, Nintendo Switch và MSI Claw, phân khúc máy chơi game cầm tay đang trở thành một sự cạnh tranh khốc liệt. Sự đa dạng về mẫu mã, hiệu năng và tính năng của những sản phẩm này cung cấp nhiều lựa chọn cho người dùng, giúp thị trường trở nên sôi động và hấp dẫn.

ROG Ally 2

Giờ đây, bên lề buổi ra mắt Zenbook 14 OLED tại Ấn Độ, Phó chủ tịch Arnold Su của ASUS đã hé lộ thông tin thú vị về phiên bản kế nhiệm của ROG Ally 2.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Techlusive, Arnold Su, Giám đốc điều hành của ASUS, đã tiết lộ rằng hãng đang có kế hoạch ra mắt một sản phẩm kế nhiệm hứa hẹn cho dòng sản phẩm ROG Ally 2 trong năm nay. Tin tức này đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ và người dùng máy tính. Theo Su, ASUS sẽ tiếp tục giữ các tính năng ưu việt từ hệ điều hành Windows để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên, hãng cũng đặt nhiều sự tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm chơi game trên máy tính cầm tay thế hệ mới.

ROG Ally 2

Su cũng cho biết ASUS đã bán được khoảng 70,000 đến 80,000 chiếc ROG Ally chưa đầy một năm kể từ khi ra mắt. Người mua ở Ấn Độ hầu hết là những người sử dụng máy chơi game sớm so với các thị trường phát triển có tỷ lệ thâm nhập PC cao.

Theo Giám đốc điều hành ASUS, thị trường máy tính xách tay chơi game đang thu hút sự chú ý rất lớn, vượt xa phân khúc PC chơi game để bàn, không chỉ ở Ấn Độ mà trên toàn cầu. Trong khi game thủ “Hardcore” vẫn thích sử dụng máy tính để bàn vì hiệu năng cao và khả năng nâng cấp linh hoạt, nhưng những game thủ bình thường đang dần chuyển sang sử dụng máy tính xách tay chơi game.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan