Nhận định số

ASUS ROG Phone 6 dự kiến là gaming phone chống nước IPX4 đầu tiên trên thế giới

Dự kiến, ASUS sẽ trình làng thế hệ điện thoại chơi game mới của hãng. Đó chính là ROG Phone 6 và 6 Pro.

Mới đây, nhà sản xuất Đài Loan tiếp tục chia sẻ thông tin về tính năng của ROG Phone 6. Trong đó, hãng đặc biệt nhấn mạnh đến khả năng chống nước nhẹ của máy. Theo quảng cáo, gaming phone ROG Phone 6 là “điện thoại chơi game IPX4 đầu tiên trên thế giới.”

Thiết bị được cung cấp sức mạnh bởi vi xử lý tám lõi với bốn lõi tốc độ 2.02GHz và bốn lõi tốc độ 3.19GHz. Có thể, SoC này chính là Snapdragon 8+ Gen1 mới. Thế hệ chip mới đi kèm GPU Adreno 730 đem lại khả năng chiến đồ hoạ tốt hơn.

ROG Phone 6

Đồng thời, gaming phone của ASUS đã được chứng nhận bởi TENAA. Nhờ đó, người dùng có thể biết thông số cấu hình dự kiến của máy. Điện thoại được trang bị màn hình màn hình 6.78 inch, RAM 18GB, bộ nhớ trong 512GB, camera chính 64MP, camera selfie 12MP và pin dung lượng 6,000 mAh.

Ngoài ra, máy được cài sẵn hệ điều hành Android 12 khi xuất xưởng, có phiên bản RAM 16GB và sạc nhanh công suất 65W. Cuối cùng, ROG Phone 6 và 6 Pro còn có thể trang bị loa stereo kép, buồng làm mát VC, chống nước IPX4 và các phụ kiện hữu ích cho game thủ.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
GSM Arena

Bài viết liên quan