Nhận định số

PlayStation 5 cập nhật mới tăng hiệu suất khung hình cho game

Mới tuần trước, Sony đã phát hành bản cập nhật firmware mới cho PlayStation 5. Dù bổ sung các tính năng mới, chẳng hạn như hỗ trợ mở rộng SSD. Tuy nhiên, nhật ký cập nhật chính thức cũng không cung cấp tất cả các bản cập nhật.

Được biết, bản cập nhật phiên bản lần này cũng cải thiện hiệu suất của PlayStation 5. Hơn nữa, bản cập nhật này cải thiện tốc độ khung hình của các trò chơi như “Control” và “Devil May Cry 5: Special Edition”. Tốc độ khung hình tăng 3% đến 5%.

Trước đó Sony không có thông báo về việc tăng hiệu suất khung hình cho bản cập nhật mới PS5. Nhưng một số giám đốc kỹ thuật của một công ty game đã vô tình phát hiện được điều này. Bằng cách so sánh hiệu suất của PlayStation5 mới và cũ. Kết quả là họ nhận thấy rằng hiệu suất của PS5 cũ tốt hơn. Tuy nhiên, sau đó họ đã phát hiện ra lý do khác biệt này là bởi PS5 cũ của họ đang chạy phiên bản firmware beta mới nhất. Điều này làm cho PS5 hoạt động tốt hơn, mặc dù chỉ là cải tiến nhỏ.

PlayStation 5

Hiện tại, bản beta đã được tích hợp vào bản nâng cấp mới nhất. Như vậy, hiệu suất hoạt động của PlayStation 5 của mỗi phiên bản là hoàn toàn giống nhau. Dù đây chỉ là một sự khác biệt nhỏ, nhưng Sony sẵn sàng điều chỉnh hiệu suất của PS5. Chính xác Sony đã làm điều này như thế nào thì vẫn chưa rõ, có thể chỉ là một bản cập nhật trình điều khiển chăng.

Bản cập nhật mới này cho biết PlayStation 5 sẽ được bổ sung các tính năng mới. Chẳng hạn như mở rộng bộ nhớ SSD M.2, hiệu ứng âm thanh 3D với loa tích hợp và các điều chỉnh UX khác nhau.

Hãy theo dõi TekCafe để cập nhật những tin mới nhất về Công nghệ nhé !BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
gizchina

Bài viết liên quan