Nhận định số

Bản cập nhật OxygenOS 11 Open Beta 2 cho OnePlus 6, 6T có gì đáng chú ý

Theo nguồn tin TekCafe được biết, OnePlus đã tung ra bản cập nhật OxygenOS 11 Open Beta 1 cho OnePlus 6 và OnePlus 6T vào đầu tháng 7. Bản cập nhật đã được phát hành trước thời hạn. Vài tuần sau, các thiết bị này cũng nhận được bản cập nhật ổn định. Một tuần sau đó, các thiết bị cầm tay này cũng đã bắt đầu nhận được bản cập nhật OxygenOS 11 Open Beta 2.

Bản cập nhật OxygenOS 11 Open Beta 2 cho OnePlus 6 và OnePlus 6T không mang lại bất kỳ thay đổi mới nào. Thay vào đó, nó chỉ đi kèm với tối ưu hóa, cải tiến, sửa lỗi và nâng cao.

Theo bài đăng thông báo chính thức trên Cộng đồng OnePlus, bản dựng beta công khai mới nhất cho OnePlus 6 / 6T đến với các tối ưu hóa để quản lý kiểm soát quá nhiệt của các ứng dụng bên thứ ba, cải thiện độ ổn định của hệ thống và khắc phục một số sự cố đã biết cũng như sự cố với hình ảnh đã chụp nhưng không được lưu. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản xây dựng phần mềm mới cũng tăng cường khả năng kết nối của WiFi 5GHz.

Bản cập nhật này có sẵn qua OTA cho những người dùng đã sử dụng bản dựng Open Beta trước đó. Những người khác có thể tải xuống và cài đặt thủ công từ Cộng đồng OnePlus.

OnePlus 6, 6T OxygenOS 11 Open Beta 2 Chính thức Changelog :

  • Hệ thống

+ Tối ưu hóa việc quản lý kiểm soát quá nhiệt của các ứng dụng bên thứ ba

+ Cải thiện độ ổn định của hệ thống và khắc phục các sự cố đã biết

  • Máy ảnh

+ Đã khắc phục sự cố không thể lưu hình ảnh đã chụp

  • Mạng

+ Tăng cường khả năng kết nối của Wi-Fi 5G

Hãy theo dõi TekCafe để đọc được những tin tức về Công Nghệ mới nhất nhé !

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
gizmochina

Bài viết liên quan