Nhận định số

Bộ sản phẩm OPPO x Detective Conan Limited Edition ra mắt

Mới đây, OPPO đã tung ra một dải sản phẩm OPPO × Detective Conan phiên bản giới hạn với chủ đề về Thám tử lừng danh Conan, bộ truyện manga nổi tiếng của tác giả Gosho Aoyama. Cùng TekCafe tìm hiểu bộ sản phẩm này có gì đặc biệt nhé!

Bộ sưu tập giới hạn này gồm: OPPO Reno6 Pro+, OPPO Watch 2 (42mm/eSIM), OPPO Band Style, OPPO Enco Free2 và sạc dự phòng OPPO Power Bank 2 (10,000mAh). Tất cả đều sẽ có thiết kế với chủ đề Conan và các nhân vật thuộc vũ trụ Detective Conan.

OPPO Reno6 Pro+

Ngôi sao chính của bộ sưu tập lần này chính là chiếc Reno6 Pro+ với cấu hình cao cấp nhất. Khi trang bị màn hình 6.55 inch AMOLED 90Hz, Snapdragon 870, 12GB RAM/ 256GB ROM. Viên pin 4500mAh kèm sạc Super VOOC 2.0 65W. Bộ tứ camera 50MP+13MP+16MP+2MP.

Thiết bị sẽ được thiết kế lại phần mặt lưng với chủ đề tình cảm giữa Kudo Shinichi và Ran Mori. Họa tiết sẽ là 3 khung tranh với sự xuất hiện của Ran, Conan và Ran đứng cạnh Shinichi. Nhưng điểm đặc biệt nhất có lẽ chính là việc mặt lưng này có thế biến đổi màu sắc từ bạc sang tím.

OPPO Reno6 Pro+ x Detective Conan

Về mặt phụ kiện ngoài củ sạc Super VOOC 2.0, cáp sạc A to C , tai nghe USB-C, ốp silicon được thiết kế theo chủ đề. Thì bên trong hộp ta còn được tặng thêm một nơ đổi giọng, một huy hiệu thám tử lớp 1B, một móc khóa. Hiển nhiên tất cả đều lấy chủ đề đến từ bộ truyện Detective Conan với tông màu đỏ xanh làm chủ đạo.

OPPO Reno6 Pro+ x Detective Conan

OPPO Watch 2

Phiên bản smartwatch này sẽ là bản OPPO Watch 2 42mm với eSIM. Dây đeo đã được thiết kế lại kèm theme Detective Conan với tông màu trắng.

OPPO OPPO Watch 2 x Detective Conan

OPPO Band Style

Mẫu vòng đeo tay thông minh này thì được thiết kế dựa trên nhân vật Ai Haibara. Với màu trắng và đỏ là tông màu chủ đạo.

Vòng đeo tay Ai Haibara

Enco Free 2 và Power Bank 2

Cuối cùng chính là hai sản phẩm được thiết kế dựa trên nhân vật siêu trộm Kaito Kid. Cả hai có có họa tiết logo của Kaito Kid với hai tông màu trắng xanh chủ đạo.

OPPO Enco Free 2 và Power Bank 2

Các sản phẩm trong bộ sưu tập OPPO × Detective Conan giới hạn lần này sẽ được bán ra với mức giá như sau:

  • OPPO Reno6 Pro+: 4499 tệ, tương đương 15.9 triệu đồng (bán giới hạn chỉ 10,000 chiếc)
  • OPPO Watch 2: 1699 tệ, tương đương 6 triệu đồng
  • OPPO Band Style: 299 tệ, tương đương 1 triệu đồng
  • OPPO Power Bank 2: 249 tệ, tương đương 890,000 đồng
  • OPPO Enco Free2: 599 tệ, tương đương 2.1 triệu đồng


BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan