Nhận định số

C25s được Realme xác nhận và chuẩn bị tiến ra thị trường

Realme gần đây đã tiếp tục mở rộng C-series của mình ở Ấn Độ và một số thị trường khác. Công ty đã ra mắt Realme C25 và bây giờ cũng đang chuẩn bị tung ra một biến thể khác của smartphone này với cái tên Realme C25s.

Theo đó, Realme C25s đã được phát hiện trên trang web của tổ chức NBTC với số model là RMX3195. Vì đây là biến thể của Realme C25 khả năng cao sẽ có tên Realme C25s sẽ có thông số kỹ thuật gần như tương đồng với C25.

Một số thông tin về C25s

Trang web NBTC không chia sẻ nhiều về thông số chi tiết của Realme C25s. Nó chỉ tiết lộ smartphone sắp ra mắt sẽ được hỗ trợ GSM / WCDMA / LTE. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có thể nhìn vào Realme C25 để dự đoán các thông số cấu hình của Realme C25s.

Một số thông tin phần mềm về C25s

Trước đó, điện thoại này cũng đã được phát hiện trên trang web IMEI của Ấn Độ. Nó tiết lộ các băng tần khác nhau mà thiết bị sẽ hỗ trợ. Chúng bao gồm các băng tần LTE FDD 1, 3, 5, 7, 8, 20, 28. Điện thoại cũng sẽ hỗ trợ LTE TDD băng tần 38, 40 và 41.

Realme C25

Về phần cấu hình, thiết bị được trang bị màn hình với kích thước đường chéo 6.5 inch. Cùng vi xử lý Helio G70 kết hợp với pin dung lượng lên đến 6,000 mAh, giúp thời gian sử dụng được kéo dài. Nhưng tất cả cũng chỉ là dự đoán, hãy cùng đón chờ xem phiên bản Realme C25s sẽ được mang đến những nâng cấp đáng chú ý nào nhé!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan