Nhận định số

CORSAIR ra mắt bàn phím layout 75% dành cho game thủ nhiệt thành

CORSAIR chính thức công bố mẫu bàn phím mới thuộc dải sản phẩm bàn phím chơi game danh tiếng của hãng: K65 PLUS WIRELESS. Sở hữu thiết kế đẹp mắt đi kèm với nhiều tính năng cần thiết để chiến thắng dành cho game thủ, chiếc bàn phím layout 75% này tối đa hoá hiệu suất chơi game cũng như nâng tầm cá tính game thủ trong nhiều trận đấu. Với K65 PLUS WIRELESS, ngọn lửa chinh phục đỉnh cao gaming của bạn sẽ được khơi dậy và dâng trào trong huyết quản.

Hiệu suất chơi game mạnh mẽ nay đã nằm trong layout bàn phím 75% nhỏ gọn. Khả năng tiết kiệm không gian rất tốt của K65 PLUS WIRELESS sẽ tối ưu nhu cầu di chuột tốc độ cao của bạn, bên cạnh đó là cụm phím mũi tên và phím đa chức năng cần thiết để kiểm soát trận đấu khi bạn cần đến. Công tắc MLX Red linear độc quyền của CORSAIR được bôi trơn sẵn từ nhà máy giúp trải nghiệm gõ phím của bạn mượt mà, êm ái và ghi nhận đầy đủ với cơ chế phản hồi ấn tượng. Công tắc này có hỗ trợ tháo nóng, do đó bạn có thể tuỳ biến bàn phím của mình bằng công tắc khác dễ dàng tuỳ theo sở thích của mình. 

K65 PLUS WIRELESS mang đến trải nghiệm gõ phím tuyệt vời không cần modding. Bàn phím được trang bị lớp hãm âm kép giúp âm thanh phát ra khi gõ phím êm tai nhưng vẫn đảm bảo độ nảy tốt không ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng gõ phím của người dùng. Nắp phím PBT in nhiệt của K65 PLUS WIRELESS màu xám midnight kết hợp hoạ tiết bạc dễ dàng hoà nhập vào bất kỳ setup hệ thống nào.

K65 PLUS WIRELESS

Kết nối và chơi dễ dàng hơn bao giờ hết. K65 PLUS WIRELESS hỗ trợ đến ba kết nối bao gồm có dây, không dây 2.4GHz độ trễ thấp để chơi game tính cạnh tranh cao, Bluetooth® hướng đến người dùng chơi game trên máy tính bảng, điện thoại di động và hơn nữa, tất cả tín hiệu đều được mã hoá AES và thời gian dùng pin lên đến 266 giờ trong một lần sạc khi tắt đèn RGB. Chuyển đổi layout từ PC sang Mac chỉ bằng một công tắc, và kết nối đa thiết bị liền mạch chỉ với một phím bấm.

Đối với người chơi hệ RGB, K65 PLUS WIRELESS trở nên sống động hơn với dải đèn LED RGB toả sáng trên từng phím, bên cạnh khả năng vô hạn tuỳ biến đến từ phần mềm CORSAIR iCUE. Với iCUE, người dùng có thể lập trình macros, ánh xạ chức năng phím, và đồng bộ hiệu ứng RGB và profile iCUE Murals của bàn phím với phần còn lại của hệ thống, biến không gian làm việc và chơi game thành nơi khơi gợi cảm hứng bất tận của bạn.

K65 PLUS WIRELESS

Giảm giá 50% công tắc DROP Holy Panda X

Để đón chào sự xuất hiện của K65 PLUS WIRELESS, CORSAIR mở chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng mua công tắc DROP Holy Panda X tactile. Trong thời gian chạy khuyến mãi, khi mua bàn phím K65 PLUS WIRELESS trên hệ thống webstore của CORSAIR, bạn sẽ được giảm giá 50% khi mua set công tắc Holy Panda X trên website DROP.com. Khi kết hợp cùng nhau, K65 PLUS WIRELESS và DROP Holy Panda X tactile sẽ trở thành combo phím/công tắc mang đến trải nghiệm chơi game và làm việc đỉnh cao. (Chương trình này chỉ dành cho thị trường Mỹ)

K65 PLUS WIRELESS

Thời gian mở bán, bảo hành và giá thành

Bàn phím chơi game CORSAIR K65 PLUS WIRELESS đã được mở bán trên hệ thống webstore chính hãng cũng như mạng lưới nhà phân phối và bán lẻ ủy quyền của CORSAIR.

K65 PLUS WIRELESS được hưởng chế độ bảo hành 2 năm bao gồm luôn dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan