Nhận định số

CORSAIR trình làng tản nhiệt tháp hiệu suất cao mới A115

CORSAIR, nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu suất cao hàng đầu thế giới dành cho game thủ, nhà sáng tạo nội dung và dân chơi PC, hôm nay chính thức ra mắt mẫu tản nhiệt tháp hiệu suất cao A115, cái tên mới nhất gia nhập dải sản phẩm làm mát CPU của CORSAIR.

Được gia công tỉ mỉ để làm chủ nhiệt độ cao phát sinh từ các vi xử lý Intel và AMD mới nhất, A115 là mẫu tản nhiệt khí mạnh mẽ và hiệu quả nhất mà CORSAIR từng sản xuất – với nhiều tính năng sáng tạo giúp quá trình lắp đặt và điều chỉnh thân thiện với đa số người dùng PC.

Trái tim của A115 là 6 ống dẫn nhiệt và một đế đồng lạnh hiệu suất cao có thể cân được vi xử lý có TDP lên đến 270W. Hình thái lồi nhẹ của đế đồng lạnh giúp tối ưu hóa mặt tiếp xúc với vi xử lý, đảm bảo tối đa khả năng truyền nhiệt và tính ổn định. Sau khi hấp thụ nhiệt, 90 lá làm mát mạ Nickel cung cấp khu vực bề mặt 1.69m² đồng nhất cho khả năng tản nhiệt nhanh chóng.

A115 được trang bị hai quạt làm mát CORSAIR AF140 ELITE, tích hợp công nghệ AirGuide với các cánh quạt chống xoáy gió đem đến luồng gió tập trung lớn. Những chiếc quạt hiệu suất cao này có tốc độ tối đa đến 1,600 RPM trong khi độ ồn thấp chỉ 33.9 dBA nhờ vào cấu tạo bạc đạn lót chất lỏng (Fluid dynamic bearings). Hệ thống lắp quạt Trượt-và-Khóa (Slide-and-Lock) sáng tạo của CORSAIR nay đã mỏng nhẹ hơn bao giờ hết, tích hợp cơ chế bánh cóc không công cụ (Tool-free ratcheting mechanism) mở ra nhiều mốc chiều cao lắp đặt DRAM, giúp người dùng có thể lắp RAM độ cao tùy ý mà không lo ngại vấn đề cấn tản nhiệt.

CORSAIR A115

Để đảm bảo lắp đặt tản chắc chắn, A115 tích hợp hệ thống giá đỡ HoldFast 2.0 độc quyền của CORSAIR hỗ trợ các socket mới nhất của Intel & AMD như LGA 1700 và AM5/AM4. Được tra sẵn keo tản nhiệt XTM70 cao cấp nhất của CORSAIR, A115 đã sẵn sàng lắp đặt vào hệ thống để tối ưu khả năng truyền nhiệt ngay từ khi mở hộp.

“Khách hàng luôn mong chờ sự xuất hiện của một sản phẩm tản nhiệt khí mới từ CORSAIR, và chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng,” ông Aaron Neal, Giám đốc mảng tiếp thị sản phẩm DIY của CORSAIR cho biết. “Chúng tôi biết mình cần phải đặt dấu ấn rõ nét với A115, do đó chúng tôi luôn miệt mài tinh chỉnh, sáng tạo cho tới khi tìm ra thiết kế hợp lý nhất để mang lại giải pháp tản nhiệt khí tốt nhất cho khách hàng. Và kết quả cuối cùng đã tự nói lên tất cả.”

Nếu bạn cần xây dựng bộ PC ưu tiên tản nhiệt khí sử dụng chung với vi xử lý hiệu suất cao, A115 là giải pháp tốt nhất mà bạn cần đến.

Thời gian mở bán và giá thành

Tản nhiệt tháp hiệu suất cao CORSAIR A115 đã được mở bán trên hệ thống webstore chính hãng cũng như mạng lưới nhà phân phối và bán lẻ ủy quyền của CORSAIR.

A115 được hưởng chế độ bảo hành 5 năm bao gồm luôn dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu.

Để cập nhật giá thành của A115, vui lòng ghé thăm website CORSAIR hoặc liên hệ đại diện kinh doanh hoặc quan hệ công chúng của CORSAIR tại địa phương.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan