Nhận định số

Dòng Google Pixel 8 sẽ có 7 năm cập nhật hệ điều hành Android, bảo mật và tính năng

Giờ đây, dòng Pixel 8 cuối cùng đã ra mắt, Google cũng đã xác nhận rằng các điện thoại mới sẽ nhận được các bản cập nhật hệ điều hành Android, bảo mật và tính năng trong 7 năm.

Với thông báo này, Google cuối cùng đã một lần nữa trở thành người dẫn đầu về phần mềm vì không có nhà sản xuất nào khác cung cấp các bản cập nhật như Google vào thời điểm này.

Google Pixel 8

Với dòng Pixel 8, Google cuối cùng đã tước ngôi vương của Samsung, ít nhất là về mặt phần mềm

Nếu cam kết của Google là đúng, điều đó có nghĩa là dòng Pixel 8 sẽ nhận được các bản cập nhật bắt đầu từ Android 15 cho đến Android 21. Thành thật mà nói, điều này thật ấn tượng khi coi bảy năm là một khoảng thời gian rất dài. Đây cũng là tin tốt cho những người không thích thường xuyên thay đổi điện thoại, vì vậy nếu bạn là một trong những người thích sử dụng cùng một chiếc điện thoại cho đến khi nó thực sự chết thì tin này là dành cho bạn.

Google Pixel 8

Quyết định của Google cung cấp bảy năm cập nhật dễ dàng vượt qua bốn năm cập nhật của Samsung. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là chính sách của Google chỉ áp dụng cho các điện thoại Pixel mới nhất và có lẽ sẽ ra mắt trong tương lai. Chính sách của Samsung áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại mà hãng đã công bố hoặc sẽ công bố.

Một điều khác cần lưu ý ở đây là mặc dù chính sách cập nhật 7 năm này khá ấn tượng nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem các thiết bị Pixel 8 hoạt động tốt như thế nào sau một thời gian dài như vậy. 

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
wccftech

Bài viết liên quan