Nhận định số

Ép Xung theo cách của bạn với Kingston FURY Beast DDR5 RGB

Kingston FURY, một thương hiệu của Kingston Technology – công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, hôm nay chính thức ra mắt bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 RGB. Dòng sản phẩm Kingston FURY Beast tự hào giới thiệu mô-đun DDR5 đầu tiên phá vỡ tốc độ 10.000MT/giây, trang bị hiệu ứng ánh sáng RGB tăng cường cùng thiết kế tản nhiệt mới mang đến trải nghiệm chiếu sáng mượt mà và rực rỡ. 

Kingston FURY Beast DDR5 RGB là giải pháp hoàn hảo để tùy chỉnh phong cách cho hệ thống DDR5 thế hệ tiếp theo. Bộ nhớ mới cho phép người dùng tự tin nâng cấp thiết bị với khả năng tương thích với Intel XMP 3.0 và đã được chứng nhận bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ1 hàng đầu thế giới. Với phần mềm Kingston FURY CTRL, người dùng có thể tùy chọn phong cách yêu thích từ các thiết lập hiệu ứng và hình mẫu có sẵn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tự thiết kế cho mình một hệ thống “độc nhất vô nhị” bằng việc tùy chỉnh các hiệu ứng RGB mượt mà và sống động. Tất cả các mô-đun Kingston FURY Beast DDR5 RGB đều tích hợp công nghệ Kingston FURY Infrared Sync Technology™ được cấp bằng sáng chế, giúp duy trì hiệu ứng ánh sáng đồng bộ hoàn hảo.

Kingston FURY Beast DDR5 RGB

Dòng sản phẩm FURY Beast DDR5 RGB bắt đầu ở tốc độ 4800MT/giây, đi kèm công nghệ Plug N Play cho phép tự động ép xung mà không cần lựa chọn cấu hình. Từ các mô-đun có tốc độ 5200MT/giây trở lên, cấu hình Intel XMP 3.0 được kích hoạt để khóa tốc độ, thời gian và điện áp. Dù là “dân chuyên” hay “lính mới” trong làng game, Kingston FURY Beast DDR5 RGB đều cho phép bạn tối đa hóa khả năng chơi game của mình.

Kingston FURY Beast DDR5 RGB

“Chúng tôi rất vui mừng khi bổ sung Kingston FURY Beast DDR5 RGB vào dòng sản phẩm bộ nhớ của mình”, Kingston cho biết. “Giờ đây, game thủ đã có giải pháp 2-trong-1 để trải nghiệm cả sức mạnh của DDR5 và giao diện RGB đầy phấn khích. Thêm vào đó, với khả năng tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng cá nhân, người dùng thực sự có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game trọn vẹn trong tầm tay”.

Kingston FURY Beast DDR5 RGB có các mô-đun đơn 8GB, 16GB, 32GB và bộ kit 2 lên tới 64GB, với tốc độ lên đến 6000MT/giây. Thiết bị được bảo hành với độ tin cậy huyền thoại của Kingston.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan