Nhận định số

FPT Retail trở thành đại lý chính thức của ASUS

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) trở thành đại lý chính thức của ASUS.

Mới đây, ASUS vừa chính thức công bố Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) là đại lý chính thức các sản phẩm của ASUS tại thị trường Việt Nam. Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) được thành lập từ năm 2012 tại Việt Nam, là một thành viên của Tập đoàn FPT, sở hữu 2 chuỗi bán lẻ là FPT Shop và F.Studio By FPT với tổng số cửa hàng là 500 trên khắp 63 tỉnh thành (tính đến tháng 4/2018).

Hệ thống bán lẻ FPT Shop là chuỗi chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện và dịch vụ công nghệ… FPT Shop là hệ thống bán lẻ đầu tiên ở Việt Nam đuợc cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất luợng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, FPT Shop là chuỗi bán lẻ lớn thứ 2 trên thị trường bán lẻ hàng công nghệ.

Nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ của thế giới, với bề dày kinh nghiệm và nền tảng sẵn có, FRT tự tin mở rộng kinh doanh các sản phẩm công nghệ ASUS cụ thể là Router WiFi. Một sản phẩm được ASUS cho ra mắt dựa trên sự đột phá về công nghệ và tiên phong trong việc nắm bắt xu hướng. Sự hợp tác lần này giữa ASUS và FRT sẽ đánh dấu một bước phát triển mới, đưa sản phẩm Router WiFi ASUS đến với nhiều khách hàng hơn. Giờ đây, đến với FRT, khách hàng không chỉ đơn thuần để thỏa mãn nhu cầu, thay vào đó, khách hàng không mất thời gian cho việc tìm kiếm, có thể lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau với sự tư vấn tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Diệp Khánh tin tưởng sẽ tiếp tục là cầu nối đáng tin cậy, mang công nghệ thế giới đến với người dùng Việt Nam.

Để hưởng ứng sự cộng tác, ASUS ra mắt chương trình khuyến mãi giảm giá 20% dành riêng cho FPT Shop cụ thể là 2 mã sản phẩm RT-AC1200 V2RT-AC59U V2 từ 15/10/2021 đến 31/10/2021

Bộ định tuyến Wi-Fi băng tần kép AC1200 V2

ASUS AC1200 V2

Giá gốc: 1.070.000 VNĐ giảm còn 859.000 VNĐ.

 • Băng thông kép 300 Mbps (2.4GHz) và 867 Mbps (5GHz) cho hiệu suất mạng không dây tốc độ cao.
 • Giao diện bảng điều khiển ASUSWRT giúp bạn dễ dàng thiết lập và quản lý bộ định tuyến.
 • Cải thiện phạm vi phủ sóng và hiệu suất đa thiết bị với bốn ăng-ten ngoài – hai ăng-ten cho băng tần 2,4 GHz và hai ăng-ten cho băng tần 5 GHz.
 • Tính năng Kiểm soát nâng cao danh cho cha mẹ giúp ngăn con bạn không bị nghiện Internet. Bạn có thể giới hạn thời gian truy cập internet của mỗi thiết bị bằng cách áp dụng giới hạn thời gian theo lịch trình.
 • Ứng dụng ASUS Router giúp bạn kết nối dễ dàng hơn!
 • Chức năng WAN kép có thể kết nối hai kết nối WAN cùng một lúc để ngăn thời gian chết mạng do ISP.

Bộ định tuyến Wi-Fi băng tần kép AC59U V2

ASUS AC59U V2

Giá gốc: 1.890.000 VNĐ giảm còn 1.512.000 VNĐ

 • Hỗ trợ AiMesh – Kết nối với các thiết bị mạng tương thích khác của ASUS để tạo một mạng Wi-Fi duy nhất phủ sóng toàn bộ ngôi nhà của bạn.
 • 600 Mbps (2,4GHz) và 867 Mbps (5GHz) để đạt hiệu suất không dây nhanh.
 • 4 x cổng Gigabit LAN tốc độ có thể nhanh hơn 10 lần kết nối Ethernet 100 Base-T.
 • 1 x cổng USB 2.0 ASUS AiDisk hỗ trợ chia sẽ tập tin mạng cả mạng nội bộ và từ xa.
 • Giao diện bảng điều khiển ASUSWRT giúp bạn dễ dàng thiết lập và quản lý bộ định tuyến.
 • Cải thiện tầm phủ sóng và hiệu suất đa thiết bị bằng các anten gắn ngoài.

Bài viết liên quan