Nhận định số

Fujifilm Instax Mini 12 với diện mạo mới và tính năng hấp dẫn

Mới đây, Fujifilm đã phát hành Instax Mini 12 mới, một bản kế nhiệm cho Instax Mini 11. Máy ảnh có giao diện mới và nhiều tính năng hấp dẫn.

Fujifilm Instax Mini 12 là phiên bản mới nhất trong dòng sản phẩm Instax của Fujifilm. So với mẫu trước đó là Instax Mini 11, Mini 12 đã trải qua một số cải tiến về thiết kế.

Về thiết kế, Instax Mini 12 có một số thay đổi so với phiên bản trước đó là Mini 11. Máy có thiết kế hơi dài hơn và các cạnh được làm thẳng hơn để cầm nắm dễ dàng hơn. Màu của thân máy được làm nhạt hơn và hướng màu pastel để phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay.

Fujifilm Instax Mini 12

Với tính năng điều chỉnh thị sai, Fujifilm cho biết giờ đây người dùng sẽ thấy kính ngắm thẳng hàng với ống kính khi sử dụng Chế độ cận cảnh, vì vậy người dùng không còn phải đoán vị trí trung tâm của khung hình. Ống kính xoắn mới cho phép người dùng bật máy ảnh và chuyển sang Chế độ cận cảnh.

Fujifilm Instax Mini 12

Ngoài ra, tính năng mới đáng chú ý trên Instax Mini 12 là khả năng xoay ống kính để chuyển vào chế độ cận cảnh thay vì chuyển bằng nút bấm như trên phiên bản trước. Việc xoay ống kính này cũng giúp tắt máy luôn khi ống kính được cuộn hết vào trong máy, thay vì phải nhấn nút tắt máy như trước đây.

Cuối cùng, Mini 12 sẽ có mặt trên thị trường vào khoảng giữa tháng 3 với giá là 79.95 USD và có các màu Hồng hoa, Xanh bạc hà, Trắng đất sét, Tím hoa cà và Xanh lam nhạt.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
dpreview