Nhận định số

GIGABYTE giới thiệu màn hình chơi game siêu rộng G34WQC

Hôm nay, ngày 12 tháng 08 năm 2020, GIGABYTE đã trình làng màn hình chơi game siêu rộng đầu tiên G34WQC với màn hình cong 1500R với dàn âm thanh nổi tích hợp, âm thanh đỉnh cao, hiển thị hình ảnh mượt mà.

 

Kể từ lần đầu ra mắt, dòng màn hình gaming của GIGABYTE đã trở thành chủ đề bàn luận nóng hổi của giới truyền thông và game thủ. Đặc biệt là phân khúc màn hình kích thước lớn trên 27inch luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người dùng, đặc biệt là anh em game thủ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường màn hình gaming kích thước lớn, GIGABYTE tiếp tục phát triển và nghiên cứu và sản phẩm mới nhất của hãng là màn hình gaming G34WQC. Màn hình G34WQC được trang bị bảng điều khiển 1500R VA gốc với độ phân giải 1440P và tốc độ làm mới 144Hz cùng thời gian phản hồi 1ms, cuốn các game thủ vào trò chơi thực sự.

Ngoài ra màn hình gaming này còn có bảng điều khiển 8-bit nguyên bản mang lại màu sắc tối ưu, gam màu rộng lên tới 120% sRGB và được chứng nhận bởi VESA DisplayHDR400,mang lại các trải nghiệm chính xác nhất về trải nghiệm hình ảnh. Các thông số kỹ thuật tuyệt vời cho phép người dùng trải nghiệm hình ảnh nét và chân thực nhất khi chơi game. Màn hình cũng hỗ trợ các tính năng chơi game chiến thuật GIGABYTE cổ điển vốn được yêu thích như Aim Stabilizer và Black Equalizer, trang bị thêm cho các game thủ vũ khí trên chiến trường! Không chỉ đơn thuần có thông số kỹ thuật chơi game hoàn hảo, màn hình lớn hơn cùng với tỷ lệ khung màn hình 21:9 cực kỳ lý tưởng cho việc sử dụng tại văn phòng cũng như giải trí điện ảnh.

Tỷ lệ khung hình là thông số quan trọng không kém so với các thông số kỹ thuật chính khác như độ phân giải và tốc độ làm mới. Tỷ lệ 21: 9 cung cấp dải nhìn rộng hơn so với tiêu chuẩn chung 16: 9, một lợi ích đáng kể khi nói đến chơi game, streaming, đa phương tiện và nâng cao năng suất. Đối với các ứng dụng chơi game và đa phương tiện, góc nhìn siêu rộng mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn. Để phục vụ công việc thì tỉ lệ màn hình 21:9 cũng mang lại trải nghiệm tốt hơn, cung cấp thêm không gian hiển thị nội dung trên màn hình và có thể sử dụng nhiều ứng dụng chạy cùng một lúc.

Hơn nữa, G34WQC được trang bị hệ thống âm thanh nổi tích hợp, mang đến môi trường âm thanh nổi sống động. Dàn âm thanh tích hợp đi kèm với nhiều tiện ích không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua loa ngoài mà còn giúp cho không gian làm việc của người dùng gọn gàng hơn.

Hình ảnh về mẫu màn hình mới nhất của GIGABYTE G34WQC:

Mẫu màn hình này của GIGABYTE sẽ có mặt trên thị trường vào khoảng tháng Tám hoặc tháng Chín sắp tới. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào trang chủ của GIGABYTE.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan