Nhận định số

Google Pixel 6 Pro lộ ảnh thực tế: Màn hình đục lỗ cong tràn viền, mặt lưng độc đáo với cụm camera

Dự kiến, Google có thể sẽ ra mắt điện thoại Pixel 5a tầm trung của hãng vào tháng 8 sắp tới. Tiếp đó, hãng sẽ ra mắt bộ đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro vào tháng 10 năm nay.

Mới đây, một rò rỉ đã tiết lộ tất cả các thông số kỹ thuật chính của bộ đôi Pixel 6. Và đây, thiết kế model “Pro” đã được lộ diện với những hình ảnh rõ nét thực tế thông qua mạng internet.

Thông qua hình ảnh rò rỉ, Pixel 6 sỡ hữu màn hình đục lỗ với các cạnh cong và viền benzel mỏng ở các cạnh. Đồng thời, chúng ta không thấy cảm biến vân tay xuất hiện ở cả mặt trước và sau. Vì vây, có thể nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Về mặt sau, điện thoại gây ấn tượng với thiết kế mặt lưng 2 tone màu cùng dải camera nằm ngang. Cụm camera này có 3 ống kính và đèn flash LED. Với máy ảnh hình chữ nhật cho thấy rằng nó có nhiều khả năng sẽ sử dụng một ống kính tiềm vọng, hy vọng sẽ đem lại khả năng zoom ân tượng.

Ngoài ra, chúng ta còn bắt gặp số model “GR1YH” cũng xuất hiện trên mặt lưng. Được biết, các báo cáo trước đây đã chia sẻ smartphone Pixel của Google có tên mã là Raven, có thể sẽ có tên gọi là Pixel 6 Pro.

Cuối cùng, Google Pixel 6 Pro dự kiến sẽ ra mắt với màn hình P-OLED có kích thước 6.71 inch, camera trước 12MP, hệ thống 3 camera sau có độ phân giải 50MP (cảm biến chính) + 48MP (camera tele) + 12MP (ống kính góc siêu rộng). Mặt khác, smartphone mới này sẽ sử dụng con chip tuỳ chỉnh do Google sản xuất. Đi kèm đó là RAM 12GB và pin 5,000 mAh có hỗ trợ sạc nhanh. Mặt khác, người dùng sẽ có tuỳ chọn bộ nhớ của Pixel 6 Pro sẽ bao gồm 128GB/256GB/512GB và chạy trên hệ điều hành Android 12.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan