Nhận định số

Google Pixel 6 Series sẽ được trang bị cảm biến ảnh mới và thời điểm ra mắt đang rất gần

Theo một vài tin đồn gần đây cho thấy, Google đã và đang trong quá trình thử nghiệm bộ đôi Flagship Pixel 6 với Pixel 6 Pro sắp tới của mình.

Cách đây không lâu, hàng loạt hình ảnh render nổi bật về hai sản phẩm smartphone được cho rằng là của Google Pixel 6 với Google Pixel 6 Pro và qua đó cho chúng ta hình dung ban đầu về thiết kế mới này đến từ nhà Google. Đặc biệt hôm nay, nhà phân tích nổi tiếng về lĩnh vực kỹ thuật công nghệ Max Weinbach vừa chia sẻ cho ta những thông tin khá hay ho liên quan tới cụm camera cũng như cảm biến ảnh mới của các máy Pixel 6 sắp tới.

Ảnh render được cho rằng là của bộ đôi Pixel 6 sắp ra mắt tới đây

Cụ thể hơn trong một bài đăng trên Twitter, Max Weinbach đã chia sẻ thông tin cho biết rằng Google sẽ sử dụng cảm biến máy ảnh hoàn toàn mới trên dòng Pixel 6. Nguồn tin này không tiết lộ thông tin về các camera mới ở sản phẩm nhưng điều đó cho thấy Google cuối cùng loại bỏ toàn bộ cảm biến Sony IMX363 (Cảm biến khá cũ được Google sài từ Pixel đến Pixel 5) trong khi với đối thủ khác đã đua tới tận cảm biến 108MP trên các Flagship của mình.

Nội dung của Max Weinbach chia sẻ đến người dùng

Mặc dù rằng độ phân giải camera cao hơn không đồng nghĩa ảnh chụp ra sẽ đẹp hơn nhưng nó có ưu điểm lớn về độ chi tiết cũng như sắc nét. Chưa dừng lại ở đó, các yếu tố khác như kích thước cảm biến, tối ưu hóa phần mềm cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Cảm biến ảnh được nâng cấp cũng đồng nghĩa với việc Google sẽ giới thiệu tính năng quay video [email protected] trên dòng Pixel 6 sắp tới đây.

Bàn về thiết kế, như chúng ta đã biết ở các hình ảnh rò rỉ thấy rằng trên bản Pixel 6 tiêu chuẩn sẽ trang bị cụm hai ống kính ở phía sau, trong khi trên Pixel 6 Pro có thể sở hữu cụm ba ống kính máy ảnh chất lượng nhất. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn mong đợi bản “Pro” được hãng bổ sung thêm camera tele so với các thế hệ trước đây.

Cận cảnh cụm camera trên hai siêu phẩm Pixel 6 và Pixel 6 Pro sắp được ra mắt

Với cấu hình được dự đoán có thể bộ đôi Flagship mới của Google sắp tới đây sẽ sở hữu vi xử lý do riêng hãng tự sản xuất cũng như tối ưu nhất trên sản phẩm của mình tất nhiên có cả 5G để cho người dùng dễ dàng trải nghiệm trong thời đại số bây giờ.

Tuy nhiên đó cũng chỉ là tin đồn và hiện tại vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin gì về cấu hình cũng như giá bán của sản phẩm. Hãy cùng chờ đón nha.!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
mysmartprice

Bài viết liên quan