HOTNhận định số

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro lộ giá bán trước giờ G

Có thể nói, bộ đôi Google Pixel 6 với Pixel 6 Pro là những chiếc máy đang được mọi người mong chờ nhất bây giờ. Và mới đây thôi, một YouTuber có tiếng tên Brandon Lee đã vô tình tiết lộ giá bán của hai sản phẩm này tại thị trường Châu Âu (giá máy của từng thị trường sẽ thay đổi). Vậy hãy cùng TekCafe tìm hiểu xem nó có gì đặc biệt nhé!

Vào tháng 8 vừa qua, Google đã hé lộ bộ đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro thông qua một vài hình ảnh nổi bật. Tuy nhiên, họ cũng chả công bố thêm bất cứ thứ gì liên quan đến cấu hình hay thời điểm bán ra của dải sản phẩm. Nhưng mới hôm qua, giá bán của chúng đã tại Châu Âu đã bị rò rỉ khá chi tiết.

Cụ thể rằng, một YouTuber uy tín Brandon Lee đã nhận được hình ảnh từ vài người làm việc cho một nhà mạng lớn ở châu Âu, tiết lộ giá bán của hàng loạt mẫu điện thoại mới, trong đó có bộ đôi Google Pixel 6 (mã Oriole) và Pixel 6 Pro (mã Raven) sắp ra mắt tới đây.

Google pixel 6

Điểm qua một số nâng cấp với cải tiến nổi bật của bộ đôi Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro mà ta đã biết đến bây giờ:

  • Màn hình cong chuẩn AMOLED, QHD+, 120Hz đối với Pixel 6 Pro và AMOLED, FullHD+, 90Hz cho Pixel 6.
  • Cả hai đều mang vi xử lý “cây nhà lá vườn” Google Tensor.
  • Cụm camera nổi bật chạy ngang thân máy và được thiết kế với hai mảng màu khác nhau giúp bộ đôi trở nên đặc biệt hơn.
  • Dự kiến, bộ đôi Google Pixel 6 với Pixel 6 Pro sẽ là những chiếc máy tốt nhất cho quay phim, chụp ảnh và cạnh tranh trực tiếp với iPhone 13 mới nhất.
  • Sạc nhanh lên đến 33W cho cả hai sản phẩm và viên pin dự kiến tận 5000mAh.

Chi tiết hơn trong bức ảnh, ta có thể thấy được mức giá cho sản phẩm mang mã Oriole (Pixel 6) lần lượt từ 548€ (hơn 14 triệu đồng) cho bản 8GB RAM-128GB bộ nhớ trong và 649€ (khoảng 17 triệu đồng) với bản 8GB RAM-256GB bộ nhớ trong kèm hàng loạt màu sắc nổi bật

Ngoài ra, với mẫu máy có mã Raven (Pixel 6 Pro) sẽ sở hữu mức giá chỉ 899€ (gần 24 triệu đồng) cho bản 12GB RAM-128GB bộ nhớ trong. Chưa dừng lại ở đó, Google dự kiến tung ra bản 12GB RAM-256GB bộ nhớ trong và 12GB RAM-512GB bộ nhớ trong. Tuy nhiên, giá bán vẫn chưa được hé lộ.

Khi bán ra, bộ đôi Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ được cài sẵn Android 12 mới nhất nhằm đem lại sự tối ưu mượt mà, cân mọi tác vụ. Vậy bạn đọc nghĩ gì về những sản phẩm sắp ra mắt này và có mong muốn em nó xuất hiện ở Việt Nam hay không thì hãy chia sẻ cùng TekCafe nhé!

Nguồn
9TO5Google

Bài viết liên quan