Nhận định số

Google Pixel 6a xuất hiện: Phiên bản giá rẻ của Pixel 6

Google Pixel 6a dự kiến là thiết bị tầm trung có thiết kế mang nhiều đường nét từ dòng flagship Pixel 6 và Pixel 6 Pro.

Mới đây, OnLeaks – chuyên gia rò rỉ đã chia sẻ hình ành render của mẫu điện thoại Pixel 6a. Nhờ vậy, người dùng có thêm cái nhìn về dòng sản phẩm mới thuộc phân khúc tầm trung của Google.

Google Pixel 6a

Qua các hình ảnh, chúng ta dễ dàng thấy Pixel 6a có nhiều đường nét thiết kế của Pixel 6. Tương tự anh em của mình, máy sẽ có màn hình đục lỗ ở chính giữa – khá khác so với nốt ruồi trên Pixel 5a. Màn hình này cũng sử dụng tấm nền OLED, có kích thước 6.2 inch và tích hợp cảm biến vân tay bên dưới.

Google Pixel 6a

Ở mặt lưng, Google Pixel 6a dự kiến sở hữu cụm camera kép xếp theo chiều ngang. Thiết kế này khá giống của Pixel 6, nhưng có chút nhỏ hơn. Chi tiết về thông số cụm camera: cảm biến chính 50MP Samsung GN1 và camera góc siêu rộng 12MP, trang bị này là nâng cấp lớn so với tiền bối Pixel 5a.

Google Pixel 6a

Ngoài ra, thiết bị còn có phím nguồn và cụm phím tăng/giảm âm lượng ở cạnh phải. Ở cạnh dưới, máy có cổng Type C và loa ngoài. Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc rằng smartphone này không có jack 3.5mm.

Cuối cùng, hậu bối của Pixel 5a sẽ được cài sẵn Android 12 khi bán ra và cập nhật phần mềm trong 3 năm liên tục. Tổng thể, máy sẽ dày hơn so với Pixel 5a khi có lần lượt số đo 3 vòng gồm, 152.2 x 71.8 x 8.7mm.

Nguồn
91Mobiles

Bài viết liên quan