Nhận định số

Google Pixel 7 Pro lộ diện thiết kế thực tế trên tay

Tại sự kiện I/O 2022, Google đã giới thiệu Pixel 7 và xác nhận điện thoại thông minh sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Vừa qua, thiết kế của Google Pixel 7 Pro lộ diện hình ảnh rõ nét trên tay đã được chia sẻ trên các trang mạng.

Google Pixel 7 Pro

Được biết, một người mua muốn mua Pixel 6 Pro đã đặt hàng trên Facebook Marketplace. Tuy nhiên, người mua này đã bất ngờ khi lại nhận được nguyên mẫu cho Pixel 7 Pro. Cùng đó, bạn bè của anh ấy đã đăng tải tin tức và hình ảnh lên Twitter. Anh chàng đã đợi hai tháng cho Pixel 6 Pro và nhận được phiên bản kế nhiệm của máy.

Giống như nhiều nguyên mẫu khác, Pixel 7 Pro này được đặt trong case bảo vệ, che phần lớn thiết kế. Khi chia sẻ trên internet, người dùng đã đăng tải toàn bộ hình ảnh mà không cố nắp. Vì thế, chúng ta có thể biết được thiết kế mặt sau và toàn bộ. Điện thoại thông minh mới dự kiến được cài sẵn hệ điều hành Android 13. Cuối cùng, người dùng này không chia sẻ thêm thông tin gì về cấu hình của máy.

Google Pixel 7 Pro

Dự kiến, Pixel 7 Pro được trang bị màn hình OLED cong 6,7 inch hoặc 6,8 inch và có độ phân giải màn hình QHD+ (1440p) cùng với hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz. Thiết bị cũng có thể tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Về hiệu năng, chipset Google Tensor thế hệ thứ hai có thể được sử dụng cho Google Pixel 7 và 7 Pro. Bộ vi xử lý “nhà trồng” được Google kết hợp với Samsung sản xuất. Tuy nhiên, có về “vạn sự khởi đầu nan”, thế hệ đầu tiên của chip đã không đạt được nhiều thành công. Bộ đôi mới sẽ có Stormy Black, Kinda Coral, Sorta SeaFoam và Cloudy White. 

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan