Nhận định số

HarmonyOS 2.0 Beta được cập nhật trên Nova 4e và Nova 5i

HarmonyOS 2.0 là một hệ điều hành do chính Huawei sáng tạo và phát triển. Cũng như kế hoạch cập nhật hệ điều hành này đã được bắt đầu từ lâu. Mới đây vài mẫu điện thoại tầm trung của Huawei đã nhận được bản cập nhật cho HarmonyOS 2.0 Beta.

Cụ thể, bản cập nhật HarmonyOS 2.0 đã bắt đầu được phát hành và kéo dài đến hiện tại. Khởi đầu danh sách là các dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng như Mate 40 series, Mate 30 series, P40 series, MatePad Pro…

HarmonyOS 2.0 Beta

Được biết, HarmonyOS 2.0 là một hệ điều hành do chính Huawei phát triển từ con số 0. Đây là sự tổng hòa giữa Android và EMIUI cùng các tính năng độc đáo trên iOS. Bất chấp việc HarmonyOS 2.0 hoạt động cực kì mượt mà dễ dàng sử dụng. Nhưng điểm yếu chí mạng của hệ điều hành này hiện này nằm ở kho ứng dụng khá nghèo nàn.

HarmonyOS 2.0 Beta

Mới đây hai mẫu điện thoại của Huawei là Nova 4e và Nova 5i đã nhận được bản cập nhật cho HarmonyOS 2.0 Beta. Đến hiện tại, HarmonyOS 2.0 đã được cập nhật trên hơn 102 dòng máy của cả Huawei và Honor. Tính đến ngày 6/8 đã có hơn 50 triệu người dùng của Huawei cập nhật phiên bản HarmonyOS mới nhất.

Bài viết liên quan