Nhận định số

Hiệu năng mạnh mẽ cùng nét đẹp tinh tế sang trọng – CORSAIR công bố dòng bộ nhớ DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR, nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu suất cao hàng đầu thế giới dành cho game thủ, nhà sáng tạo nội dung và dân chơi PC, chính thức công bố model mới nhất thuộc dòng bộ nhớ cao cấp DOMINATOR mang tên DOMINATOR TITANIUM DDR5, được trang bị một trong những IC DDR5 nhanh nhất ở thời điểm hiện tại bên cạnh công nghệ tản nhiệt DHX độc quyền.

Sở hữu vẻ ngoài tinh tế sang trọng sử dụng vật liệu và linh kiện cao cấp, DOMINATOR TITANIUM DDR5 hỗ trợ hai nền tảng Intel và AMD, cũng như profile bộ nhớ tương ứng cho mỗi nền tảng như Intel XMP 3.0 hay AMD EXPO. Những công nghệ này cho phép người dùng dễ dàng ép xung chỉ trong vài thao tác điều chỉnh BIOS trên bo mạch chủ Intel lẫn AMD mới nhất.

CORSAIR DOMINATOR TITANIUM

DOMINATOR TITANIUM trang bị 11 bóng LED ARGB sống động mang lại dải hiệu ứng sáng liền mạch để tô điểm cho hệ thống máy tính của bạn. Nếu muốn hiển thị hiệu ứng phức tạp ở cấp hệ thống, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện được với DOMINATOR TITANIUM nhờ phần mềm iCUE Murals mạnh mẽ, qua đó hệ thống máy tính của bạn sẽ đồng bộ hiệu ứng đèn LED tương ứng cho từng bối cảnh như chơi nhạc, chơi game hay xem phim.

Một tính năng mới không thể bỏ qua xuất hiện trên DOMINATOR TITANIUM là khả năng hỗ trợ thay thế toàn phần thanh top bar của bộ nhớ, cho phép người dùng tùy biến thẩm mỹ của bộ nhớ theo cách riêng của họ. Với những ai theo trào lưu tối giản hoặc cổ điển, họ có thể dùng bộ phụ kiện Fin Accessory Kits để thay phần top bar RGB mặc định để đem lại nét tinh tế cũng như tái hiện phong cách xếp lá tản truyền thống từng xuất hiện trên bộ nhớ DOMINATOR phiên bản gốc.

DOMINATOR TITANIUM sẽ có mức xung nhịp khủng lên đến 8,000MT/s và khả năng mở rộng dung lượng đến 192GB (4x 48GB) cùng thông số độ trễ CAS thấp tầm 30 trên một số model. CORSAIR trong đợt mở bán đầu tiên của DOMINATOR TITANIUM sẽ bán phiên bản giới hạn “First-Edition”, với thông số xung nhịp cũng như độ trễ tốt hơn. Lưu ý phiên bản này chỉ có số lượng 500 kit và được đánh số thứ tự từng bộ nhớ, do đó khách hàng cần nhanh tay để có thể sở hữu phiên bản bộ nhớ độc lạ này của CORSAIR.

CORSAIR DOMINATOR TITANIUM

Cũng như các bộ nhớ CORSAIR DDR5 khác, module bộ nhớ DOMINATOR TITANIUM được tạo nên bằng những chip nhớ chọn lọc và kết dính thủ công để đảm bảo mức xung nhịp cao đồng nhất, bo mạch PCB đỉnh cao mang lại chất lượng tín hiệu và độ ổn định xuất sắc. Để làm mát những linh kiện này, CORSAIR trang bị bộ tản nhiệt nhôm hiệu suất cao giúp dẫn nhiệt hiệu quả từ chip nhớ, trong khi vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho hệ thống của bạn. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm giúp bạn có thể an tâm hơn khi bộ nhớ của mình luôn trụ vững cùng dàn PC của bạn theo thời gian cũng như mở ra cơ hội nâng cấp về sau trong tương lai.

Thời gian mở bán, chế độ bảo hành và giá thành

Kit bộ nhớ CORSAIR DOMINATOR TITANIUM DDR5 sẽ xuất hiện trong tháng 07/2023 trên hệ thống webstore chính hãng cũng như mạng lưới nhà phân phối và bán lẻ ủy quyền của CORSAIR.

CORSAIR DOMINATOR TITANIUM DDR5 được bảo hành trọn đời sản phẩm, bao gồm luôn dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan