Nhận định số

HMD dự kiến ra mắt smartphone có camera 108MP

Gần đây, xuất hiện thông tin chia sẻ rằng HMD Global dự kiến ra mắt điện thoại thông minh mới với thương hiệu riêng của công ty.

Sau một thời gian ra mắt các sản phẩm mang thương hiệu Nokia, HMD Global đang lên kế hoạch tung ra nhiều smartphone riêng của hãng. Và vừa qua, thông tin về mẫu thiết bị mới đã xuất hiện.

Theo đó, hai smartphone mới của HMD Global đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI. Các thiết bị này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng và đang được mong đợi sẽ ra mắt vào khoảng tháng 4 năm 2024. Những tin đồn và thông tin dự báo trước đó cho thấy sự háo hức của người hâm mộ với các sản phẩm này. Vào đầu tháng này, một hình ảnh render bị rò rỉ đã xuất hiện, từ đó chúng ta có cái nhìn đầu tiên về chiếc điện thoại của HMD sắp ra mắt. Bức hình cho thấy thiết kế đẹp mắt với viền mỏng và màn hình rộng, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

smartphone HMD

Hôm nay, một báo cáo mới từ Suomimobiili đã chia sẻ hình ảnh thực tế được phát hiện trên trang web chính thức của HMD Global. Hình ảnh này làm dấy lên sự tò mò và mong đợi trong cộng đồng công nghệ. Được cho là một trong những mẫu điện thoại của HMD Global sắp tới, sản phẩm này thu hút sự chú ý với thiết kế đẹp mắt và đặc trưng của nhãn hiệu.

Đáng tiếc là hiện liên kết được chia sẻ bởi báo cáo ban đầu đã bị gỡ bỏ, nhưng hình ảnh vẫn được chia sẻ và cho chúng ta xem mô-đun camera phía sau. Như bạn có thể thấy thì smartphone HMD sắp tới có thiết kế giống với rò rỉ trước đó và đi kèm camera chính 108MP hỗ trợ OIS.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan