Nhận định số

Honor Tablet 9: Thiết bị được chứng nhận 3C và sử dụng công nghệ sạc nhanh 35W

Honor, một thương hiệu công nghệ nổi tiếng, đang tỏ ra rất hứa hẹn với dự định phát triển một chiếc máy tính bảng mới để sớm giới thiệu với người dùng. Có tin đồn rằng sản phẩm này có thể là chiếc Honor Tablet 9, đem lại kỳ vọng cho cộng đồng công nghệ.

Thông tin về hai phiên bản máy tính bảng Honor mới, HEY-W09 và W19, có trong cơ sở dữ liệu chứng nhận 3C của Trung Quốc. Cả hai phiên bản này được cho là thuộc dòng sản phẩm Honor Tablet 9. Việc được liệt kê trong cơ sở dữ liệu chứng nhận 3C cho thấy sự chuẩn bị cho việc ra mắt và phân phối sản phẩm này trên thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ sớm có thể trải nghiệm những tính năng và công nghệ mới của máy tính bảng Honor Tablet 9.

Honor Tablet 9

Chứng nhận 3C vừa xác nhận rằng cả hai tablet sắp ra mắt của Honor sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 35W. Tuy dữ liệu chứng nhận không tiết lộ thêm chi tiết nào, nhưng một nguồn tin từ leaker Wangzhai trên Weibo đã tiết lộ rằng Honor Tablet 9 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 6 Gen 1. Đây có thể là một tin vui cho những người đang mong chờ sự ra mắt của dòng tablet mới này từ Honor.

Honor Tablet 9

SoC này được công bố vào năm 2022 và dựa trên quy trình sản xuất 4nm của Qualcomm. Nó có tốc độ xung nhịp tối đa 2.2 GHz và đi kèm GPU Adreno 710. Về dung lượng pin, dù không đề cập đến con số chính xác, Wangzhai – người đứng sau công bố, khẳng định rằng Honor Tablet 9 sẽ có dung lượng pin lớn. Trước đó, Honor Tablet 8 đã được trang bị pin 7,250 mAh, một con số gần đây làm nổi bật sản phẩm của họ.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan