Nhận định số

HTC chuẩn bị ra mắt smartphone “Viverse” vào ngày 28 tháng 6 này

Trước đây, HTC đã có thời điểm thống trị thị trường điện thoại thông minh. Hãng bỏ xa nhiều đối thủ khi chiếm tới 50% thị phần. Tuy nhiên, thương hiệu này gần như “xoá sổ” khỏi thị trường.

Hiện nay, khi nhắc đến HTC, người dùng chỉ còn biết đến các thiết bị VR. Nhưng sắp tới 28/6, chúng ta dự kiến có thêm sản phẩm mới của công ty hướng đến Metaverse.

Theo nhà sản xuất, HTC Viverse này được mô tả như sau:

“Đây là một hệ sinh thái Metaverse kết nối mọi người từ mọi tầng lớp xã hội với một thế giới ảo mở và dễ tiếp cận. Thông qua hình thức sống mới này, mọi người đều được trao quyền để khám phá, làm việc và giải trí trong một môi trường an toàn, mỗi trải nghiệm là duy nhất, đồng thời các giao dịch và dữ liệu đều được bảo mật.”

HTC Viverse

Có thể, hãng sẽ quay lại thị trường smartphone với điện thoại này. Tuy nhiên, chúng ta lại chưa có thông tin gì về thiết bị sắp ra mẳt vào 28/6. Song song, một báo cáo chia sẻ rằng HTC Viverse sẽ là một smartphone cao cấp tích hợp các chức năng “Metaverse”.

Được biết, công ty đã công bố Exodus 1, một chiếc điện thoại được xây dựng dựa trên tiền điện tử vào năm 2018. Và điện thoại này không thu hút sự chú ý của thế giới. Mặt khác, công ty cũng từng ra mắt điện thoại thông minh cao cấp là HTC U12 +. Máy có một só tính năng độc đáo vẫn không thu hút được người dùng.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
xda-developers

Bài viết liên quan