Nhận định số

Huawei đang phát triển một smartphone có màn hình kéo

Theo nguồn tin TekCafe được biết, gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc Huawei đang xem xét sản xuất một điện thoại thông minh có màn hình dẻo bao quanh bề mặt của thân máy có thể kéo ra.

Thông tin về thiết bị đã được Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) công bố. Trang web LetsGoDigital đã đưa ra những hình ảnh đưa ra ý tưởng về thiết kế của thiết bị.

Được biết, điện thoại Huawei sẽ dựa trên màn hình POLED dẻo kéo linh hoạt trên nền nhựa. Đó là về việc sử dụng một cơ chế hỗ trợ đặc biệt dựa trên nam châm.

Khi mở ra hoàn toàn, điện thoại thông minh của Huawei sẽ có thể hoạt động như một máy tính bảng nhỏ. Một máy ảnh nhiều mô-đun với sự sắp xếp theo chiều dọc của các phần tử sẽ được đặt ở phía sau của vỏ máy. Hình minh họa bằng sáng chế cho thấy ba đơn vị quang học, nhưng cấu hình về mặt lý thuyết có thể khác nhau.

CHIẾN LƯỢC HUAWEI

Được biết phân khúc doanh nghiệp của hoạt động kinh doanh của Huawei, được thiết kế để thực hiện các dự án phức tạp trong ngành, đã cho thấy doanh thu tăng 18% lên 6,6 tỷ USD và chính thị trường nước ngoài, không phải thị trường nội địa Trung Quốc, đóng vai trò đầu tàu. Các vị trí của Huawei cũng đang tăng cường trong phân khúc đám mây; nơi công ty không chỉ tăng gấp đôi doanh thu trong quý đầu tiên; mà còn chiếm 20% thị trường Trung Quốc cho các dịch vụ như vậy. Eric Xu, chủ tịch thay thế Huawei Technologies, cho biết trong buổi công bố kết quả nửa năm. “Chúng tôi đã đặt ra các mục tiêu chiến lược trong 5 năm tới. Mục tiêu của chúng tôi là tồn tại liên tục. “

Có thể nói đây là một ý tưởng mang tính phát triển của gã khổng lồ viễn thông Huawei. Hãy theo dõi TekCafe để cập nhật những tin tức về Công Nghệ mới nhất nhé !

Bài viết liên quan