HOTNhận định số

HYPERWORK TRÌNH LÀNG THẾ HỆ BÀN PHÍM KHÔNG DÂY HYPERONE GEN 2: THIẾT KẾ NHÔM ĐÁNG TIỀN, MỎNG GỌN, SIÊU NHẸ

Cuối tháng 12 này, HyperWork – một thương hiệu công nghệ trẻ vẫn miệt mài, năng suất khi cho ra mắt sản phẩm bàn phím không dây thế hệ mới HyperOne Gen 2, kế nhiệm đầy đủ những ưu điểm của các dòng bàn phím cũ và có sự nâng cấp đáng kể về thiết kế.  

Kết nối tối ưu với 2 chế độ, 4 thiết bị

Key message cho sản phẩm lần này của HyperWork là “Từ đa nhiệm tới đa năng”. Quả đúng là như vậy. Xu hướng ứng dụng thiết bị không dây đã bắt đầu lên ngôi từ cách đây 3-4 năm, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 càng thúc giục con người cần làm việc linh động, tối ưu hơn bao giờ hết. Một thiết bị đa nhiệm như HyperOne Gen 2 cho khả năng kết nối tới 2 chế độ (Bluetooth 5.1 giảm độ trễ, receiver 2.4 Ghz với khả năng phát sóng mạnh mẽ ở khoảng cách xa) và tối đa 4 thiết bị.

HyperOne Gen 2

Nhờ vậy mà chính người dùng cũng trở nên đa năng hơn khi có thể hoàn thiện các tác vụ ở nhiều thiết bị. Ví dụ như vừa viết luận trên màn hình máy tính, vừa tìm kiếm thông tin trên laptop lại vừa trả lời bình luận mạng xã hội trên điện thoại, tất cả hoàn toàn có thể được thao tác nhịp nhàng thông qua phím tắt FN+1/2/3 hoặc cần gạt chuyển chế độ kết nối ở cạnh phím.

HyperOne Gen 2

Ngoài ra, HyperOne Gen 2 còn tương thích với nhiều hệ điều hành và tự động nhận diện khi kết nối, tránh gián đoạn quá trình làm việc.

Thiết kế khung nhôm cao cấp

Điểm nhấn gây ấn tượng đặc biệt của HyperOne Gen 2 khi vừa cầm lên chính là thiết kế khung nhôm cao cấp, cắt vát CNC tinh tế, tỉ mỉ. Các thiết kế bàn phím nhựa thường mang lại cảm giác ọp ẹp, không đầm tay trong khi một sản phẩm từ chất liệu nhôm không chỉ giúp ngoại hình sản phẩm trở nên bóng sáng, hoàn thiện mà còn mang lại cảm giác “đẳng cấp” hơn hẳn khi sử dụng. 

HyperOne Gen 2

Ngoại hình mỏng nhẹ

Không thể tin được khi cầm thước trực tiếp đo, độ mỏng của Gen 2 chỉ là 0,6 cm, kích thước chỉ 28×11 cm, vừa vặn đúng 1-1,5 gang tay (tùy người). Bàn phím nhỏ gọn cũng giúp khoảng cách giữa chuột và phím gần hơn, tránh cảm giác “cấn tay” khi thao tác. Đặc biệt, bàn phím để vừa hầu hết các loại túi, balo văn phòng và chiếm diện tích không lớn khi đặt trên bàn làm việc. Hơn hết, tính di động của sản phẩm giúp người dùng mang theo mọi nơi mọi lúc, dù là làm việc tại nhà, văn phòng, thư viện, quán cà phê hay trên xe. Từ những chiếc bàn phím cồng kềnh đầu tiên cho đến thế hệ không dây như HyperOne ngày nay, có thể nói người dùng luôn được hưởng lợi nhờ tính tối ưu, linh động và tiện ích của thiết bị trong công việc và giải trí. 

Kết cấu phím cải tiến, giảm tiếng ồn đến 80%

Kết cấu X-Scissors cải tiến, giúp người dùng chỉ cần sử dụng lực nhỏ, hành trình ngắn khi gõ phím, phù hợp với hầu hết các tác vụ văn phòng, qua đó có thể cải thiện tốc độ đánh máy sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, phím giảm tiếng ồn tới 80%, tạo ra sự êm ái, nhẹ nhàng, thích hợp với những người dùng và không gian ưa chuộng sự yên tĩnh.

HyperOne Gen 2

Mức giá chỉ bằng ⅓ các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường

So với các dòng bàn phím phân khúc cao trên thị trường, HyperOne từ HyperWork có thể nói là “cân” tương đối các thông số kĩ thuật, các tính năng mà lại có mức giá chỉ 640.000đ (áp dụng với 200 chiếc bàn phím đầu tiên bán ra kể từ 20h ngày 20/12). Trải nghiệm thiết bị hiện đại, thông số ổn định, thiết kế quá đỗi hợp thời chỉ với mức giá hời – HyperOne Gen 2 là sản phẩm công nghệ xứng đáng để bạn cân nhắc mùa cuối năm này.

Một số điểm hay ho khác từ HyperOne Gen2

  • Trang bị kèm cổng sạc Type C, sạc trực tiếp khi dùng. 1 lần sạc chỉ tối đa 30 phút nhưng có thể dùng đến 5 tháng. Lưu ý: dây đính kèm chỉ sử dụng để sạc, HyperOne Gen 2 không hỗ trợ kết nối dây để sử dụng. 
  • Sản phẩm đang có phiên bản màu đen, tránh lỗi thời, phù hợp hầu hết không gian làm việc và đồ nội thất. 

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan