Nhận định số

iPad Pro mới cũng sẽ có “Dynamic Island”?

Mới đây, Apple đã chính thức ra mắt thế hệ iPhone 14 series. Trong đó, iPhone 14 Pro tạo ấn tượng với “Dynamic Island”.

Trước đây, Apple mang thiết kế “tai thỏ” lên nhiều đời iPhone kể từ iPhone X. Nhưng dần, hãng cũng cần phải thay đổi bằng thiết kế Dynamic Island trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Nhà Táo đã khéo léo biến thiết kế quen thuộc trở nên tinh tế và độc đáo. Nó tạo nên sự đồng nhất cho cụm selfie và cảm biến Face ID.

Trong nhiều năm, Apple trung thành với thiết kế tai thỏ, hãng đã đem nó lên cả iPad và MacBook. Vì thế, có thể Dynamic Island sẽ xuất hiện trên các mẫu thiết bị khác của công ty.

iPad Pro Dynamic Island

Để dễ hình dung, nhà thiết kế đồ hoạ Parker Ortolani vừa chia sẻ loạt ảnh mới về một chiếc iPad Pro có thể có trong tương lai với Dynamic Island. Trên iPad, màn hình kích thước lớn có thể gây được nhiều ấn tượng hơn. Ortolani tin rằng, thanh menu chuyên dụng nhiều khả năng sẽ được đưa vào Dynamic Island trên iPad trong tương lai.

iPad Pro Dynamic Island

Cuối cùng, iPad Pro thế hệ tiếp theo có thể sẽ đi kèm với viền mỏng hơn, logo iPad ở mặt lưng được làm lớn hơn nhằm hỗ trợ sạc MagSafe. Chúng ta chưa có các thông tin mới về việc iPad Pro mới có thiết kế Dynamic Island. Hy vọng trong thời gian tới, người dùng sẽ có thêm nhiều hình ảnh và thiết kế của iPad mới.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
PhoneArena

Bài viết liên quan