Nhận định số

iPhone 13 Pro Max có tốc độ sạc lên đến 27W?

Mới đây, trên Youtube vừa có một thí nghiệm thú vị kiểm tra tốc độ sạc của iPhone 13 Pro Max tại kênh có tên là ChargerLAB. Kết quả thí nghiệm cho thấy iPhone 13 Pro Max của Apple hỗ trợ công suất sạc cao hơn và tốc độ nhanh hơn iPhone 12 Pro Max.

Mặc dù không được Apple quảng cáo, iPhone 13 Pro Max có khả năng sạc nhanh hơn với tốc độ 27W. Nhưng kênh ChargerLAB đã kết nối với bộ chuyển đổi nguồn USB-C 30W trở lên và thành công đo được tốc độ sạc lên đến 27W.

iPhone 13 Pro Max
ChargerLAB

Điều đáng chú ý là iPhone 13 Pro Max không duy trì công suất tối đa 27W trong toàn bộ chu kỳ sạc do cân nhắc về nhiệt. So sánh với iPhone 12 Pro Max năm ngoái có tốc độ sạc cao nhất từ ​​21W đến 22W thì iPhone 13 Pro Max vẫn sẽ sạc nhanh hơn một chút so với iPhone 12 Pro Max về tổng thể.

Cho là iPhone 13 Pro Max có thể tăng lên đến 27W đi thì điều này cũng không hề tạo ra bất kì sự khác biệt cho lắm. Bởi 20W lên 27W cũng chả có tí cơ hội nào để so sánh với mức hỗ trợ sạc nhanh 65W của dòng smartphone nhà Android. Ngoài ra, Apple sẽ không còn cung cấp bộ sạc trong hộp bán lẻ khi khách hàng mua iPhone mới nhưng công ty đang bán bộ chuyển đổi nguồn USB-C 30W với mức giá 49$ khoảng 1tr cho bất kỳ ai không có bộ sạc USB-C hiện có.

Hãy theo dõi TekCafe để cập nhật những tin tức mới nhất về Công nghệ nhé !

Nguồn
gizmochina

Bài viết liên quan