HOTNhận định số

iPhone 15 Ultra Dummy với nút âm lượng kéo dài duy nhất, viền mỏng hơn và USB-C

Các mẫu iPhone 15 Pro sẽ đi kèm với một loạt thay đổi giúp thiết bị khác biệt so với các mẫu tiêu chuẩn. Vì các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn đang có màn hình Dynamic Island mới, nên công ty sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn với các mẫu ‘Pro’. 

Trước đây có tin đồn rằng Apple sẽ phát hành mẫu iPhone 15 Ultra mới vào cuối năm nay. Không rõ liệu công ty sẽ đổi tên iPhone 15 Pro Max hay sẽ ra mắt một mẫu hoàn toàn mới. Tuy nhiên, có những thay đổi khá thú vị đến với iPhone 15 Ultra. Chúng ta sẽ xem thêm chi tiết về khía cạnh phần mềm của mọi thứ tại sự kiện WWDC 2023 của Apple , nhưng về phần cứng, có rất nhiều khía cạnh mà bạn nên mong đợi. Kênh YouTube Unbox Therapy đã chia sẻ một video mới giới thiệu mô hình giống như thật của iPhone 15 Ultra.

iPhone 15 Ultra

iPhone 15 Ultra Dummy nhằm mục đích thể hiện những gì chúng ta nên mong đợi vào cuối năm nay. Mô hình này được sản xuất tại Trung Quốc. Theo Lewis, các nhà sản xuất phụ kiện đã có được kích thước và các chi tiết khác để bắt đầu sản xuất hàng loạt các phụ kiện liên quan dành cho thiết bị. Nhu vậy, nếu không có sự thay đổi gì khác, mô hình Dummy sẽ cho ta cái nhìn chi tiết cùng thiết kế của iPhone 15 Ultra.

iPhone 15 Ultra

Thoạt nhìn, iPhone 15 Ultra sẽ có chất lượng hoàn thiện cao hơn so với thế hệ tiền nhiệm như iPhone 14 Pro Max. Cụm camera có vẻ thiết kế giống hệt nhau, nhưng theo một số báo cáo cho rằng kích thước chúng khác nhau. Ngoài ra, iPhone 15 Ultra sẽ có độ dày nhỉnh hơn tiền nhiệm. Điều này có thể giúp điện thoại có cụm camera lớn hơn và tăng dung lượng pin lên đáng kể.

Ở mặt trước, iPhone 15 Ultra thu hút sự chú ý bởi viền màn hình mỏng hơn. Nếu Apple tiếp tục với kế hoạch của mình, iPhone 15 Ultra có thể có một trong những viền mỏng nhất trên bất kỳ điện thoại thông minh nào. Đặc biệt, thế hệ iPhone mới dự kiến trang bị cổng kết nối USB-C. Đây sẽ là một bản cập nhật lớn giúp người dùng tăng tốc độ và truyền dữ liệu nhanh hơn.

iPhone 15 Ultra

Cuối cùng, mô hình iPhone mới cũng có một nút lớn duy nhất, dài hơn để điều chỉnh âm lượng. Nút âm lượng kéo dài được đồn đại là sẽ sử dụng như một giải pháp thay thế nút bấm truyền thống. Mô hình cũng có một nút hành động chuyên dụng như Apple Watch Ultra thay vì nút gạt tắt tiếng.

iPhone 15 Ultra

Đây là tất cả các tin đồn đại được tổng hợp tạo ra thiết kế của iPhone 15. Chúng ta vẫn còn vài tháng để chờ đợi phiên bản chính thức của thế hệ iPhone mới. Apple có thể thấy phù hợp để thay đổi thiết kế và giữ nguyên những thay đổi tương tự.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
wccftech

Bài viết liên quan