Nhận định số

iQOO 8 và tất cả những gì ta biết trước giờ ra mắt

Gần đây, hãng đã trình làng mẫu iQOO 7 và đạt được nhiều thành công đáng kể. Trên đà tiến tới vivo đã thông báo rằng họ sẽ sớm trình làng mẫu iQOO 8 trang bị Snapdragon 888+ đầu tiên trên thế giới vào đầu tháng 8 tới đây. Cùng TekCafe điểm lại những trang bị đã được rò rỉ của chiếc smartphone này nhé!

iQOO 8

Màn hình

iQOO 8 đự kiến sẽ được trang bị một màn hình cong với tấm nền AMOLED E5 đến từ Samsung. Nhờ đó màn hình của máy sẽ có độ sáng tối đa lên đến 1500nits . Ngoài ra màn hình này còn có độ phân giải 2K (1.440×3.200 pixel) với khả năng hiển thị lên đến 1 tỷ màu.

iQOO thế hệ mới cải thiển mạnh về hiển thị

Cũng như trang bị tần số quét 120Hz và công nghệ tần số quét thích ứng theo thời gian thực LTPO. Hiển nhiên máy cũng sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn. Nhưng điều đặc biệt là diện tích khu vực quét vân tay của máy cực kì lớn.

Màn hình của iQOO 8

Cáu hình

iQOO 8 dự kiến sẽ là thiết bị đầu tiên trang bị vi xử lý Snapdragon 888+ trên thế giới. Cũng như máy sẽ trang bị 12GB RAM với khả năng mở rộng thêm 4GB RAM ảo. Bộ nhớ lưu trữ của máy cũng có dung lượng lên đến 256GB. Ngoài ra máy còn được trang bị loa kép với khả năng tái tạo âm thanh vòm.

Máy sẽ là thiết đầu tiên trang Snapdragon 888+

Cung cấp năng lượng cho iQOO 8 là một viên pin có dung lượng 4.500mAh. Để nạp đầy viên pin này máy sẽ có sự hỗ trợ đến từ công nghệ sạc nhanh 120W. Về mặt phần mềm có thể máy sẽ được cài đặt sẵn OriginOS 1.0 dựa trên nền Android 11 ngay khi mở hộp.

Cũng như hỗ trợ sạc nhanh 120W

Bạn có mong chờ chiếc iQOO 8 sắp được ra mắt đến từ nhà vivo này không? Những thông tin chính thức về thiết bị này sẽ được TekCafe chia sẻ đến bạn nhanh nhất có thể.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan