Nhận định số

Lộ diện hình ảnh mặt sau cùng với cụm camera của OnePlus 8T

OnePlus 8T dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 14/10 tới đây và theo dự đoán, chiếc điện thoại này thường xuyên xuất hiện trong các tin đồn những ngày qua. Ta đã có được những hình ảnh rò rỉ đầu tiên cho thấy cụm camera sau được thiết kế lại và bây giờ một nhà sản xuất thân máy đang cho chúng ta một cái nhìn khác về OnePlus 8T.

Theo như hình ảnh được tiết lộ, chiếc OnePlus 8T được đặt trong một ốp lưng trong suốt. Chiếc ốp này khả năng cao sẽ được đi kèm theo hộp phụ kiện khi OnePlus bán ra chiếc máy này. Nhờ vào những bức ảnh này, chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về cụm camera được thiết kế loại hoàn toàn của chiếc OnePlus thế hệ mới này.

Không giống như các hình của OnLeaks, trong những hình ảnh được rò rỉ này có thể nhận ra cụm camera hoàn toàn được thay đổi. Xem xét kĩ thì có thể thấy một camera góc siêu rộng sẽ được đặt ở trên, phía dưới sẽ là một camera chính nằm ở chính giữa. Ngoài ra còn có một camera macro và một với cảm biến đo độ sâu trường ảnh nằm ở bên phải nữa.

Theo hình ảnh render, có vẻ ở vị trí camera macro sẽ được thiết kế với vòng tròn bạc bên ngoài. Không loại trừ nó có thể là một đèn flash tích hợp. Đây có thể là một điểm nhấn của chiếc máy này nếu thiết kế của nó khi ra mắt trùng hợp hoàn toàn với hình ảnh render. Phần cảm biến ToF được thiết kế nằm ở phía bên dưới đèn flash LED kép.

Đèn flash LED kép này có thể là một đèn flash kép với 2 tone màu ánh sáng khác nhau, hoặc có thể là một cảm biến phụ để đo nhiệt độ ánh sáng, giúp cải thiện khả năng cân bằng trắng của máy. 

Khác với đa số chiếc máy OnePlus trong những năm gần đây, vị trí các nút bấm này trên OnePlus 8T đã có sự thay đổi. Thanh tăng giảm âm lượng đã được di chuyển sang cạnh trái, cạnh phải hiện giờ sẽ chỉ còn nút nguồn cùng với thanh gạt để tắt mở thông báo.

Các thông số kỹ thuật được rò rỉ của OnePlus 8T bao gồm:

  • Màn hình Amoled 6,55 inch có tần số quét 120Hz.
  • Sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 865 (chưa rõ là phiên bản Plus hay phiên bản thường)
  • Sạc siêu nhanh 65W (Warp Charge 65)

Một vài thông tin cho rằng nhiều khả năng sẽ không có OnePlus 8T Pro. Phiên bản OnePlus 8T sẽ hướng tới đối tượng những người dùng yêu thích màn hình phẳng, hoặc những anh em hay chơi game trên điện thoại không muốn sử dụng màn hình cong vì dễ bị chạm nhầm. Đây cũng là cách làm mà OnePlus duy trì từ năm ngoái đối với dòng máy OnePlus 7T.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
GSMARENA

Bài viết liên quan