Nhận định số

Manchester United hợp tác với công ty công nghệ Qualcomm Snapdragon

Manchester United đã hợp tác với công ty công nghệ Qualcomm Snapdragon và công ty này sẽ trở thành nhà tài trợ chính trên áo đấu của câu lạc bộ từ mùa giải tới.

United sẽ đeo logo Snapdragon trên áo đấu sân nhà, sân khách và áo đấu thứ ba của họ từ mùa giải 2024/2025. Một thỏa thuận đã được ký kết để bao gồm các đội nam và nữ.

Qualcomm Technologies hiện có mối quan hệ hợp tác với gã khổng lồ Premier League . Tuy nhiên, sự hợp tác đó hiện đã được đẩy mạnh hơn nữa.

Manchester United

United hiện được tài trợ bởi TeamViewer. Áo đấu của họ đã trưng bày logo cụ thể đó kể từ mùa giải 2021/2022, với việc DXC Technology thay thế Kohler làm nhà tài trợ tay áo trong nhiệm kỳ trước.

Một thông cáo báo chí ngắn từ MUFC có nội dung: “Manchester United PLC đã đồng ý hợp tác chiến lược mở rộng với Qualcomm Technologies, Inc, để thương hiệu Snapdragon được hiển thị trên những chiếc áo đấu nổi tiếng của câu lạc bộ.”

Qualcomm Snapdragon được thành lập vào tháng 11 năm 2007 và bộ xử lý nổi tiếng của hãng cung cấp sức mạnh cho các sản phẩm cao cấp từ các thương hiệu lớn nhất thế giới như điện thoại thông minh, PC, kính thực tế mở rộng, thiết bị chơi game, thiết bị đeo và ô tô được kết nối.

Manchester United

United đã lên kế hoạch quan trọng ở hậu trường trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế đầu tiên của mùa giải và thông báo tài trợ là một phần mở rộng của điều đó. Như đã đưa tin, câu lạc bộ tạm thời hy vọng sẽ ký được 4 bản hợp đồng quan trọng vào mùa hè tới sau khi mang về 7 cầu thủ vào mùa hè này.

Andre Onana, Mason Mount và Rasmus Hojlund được ký hợp đồng với giá tổng cộng 183 triệu bảng. Sau đó, họ được theo sau bởi Altay Bayindir, Jonny Evans, Sergio Reguilon và Sofyan Amrabat vào ngày cuối cùng khi câu lạc bộ ban đầu tìm cách tăng cường sức mạnh ở vị trí hậu vệ cánh, trung vệ, tiền vệ trung tâm và ở các vị trí tấn công.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
ManchesterEveningNews

Bài viết liên quan